Bé gái 14 tuổi ở Thanh Hóa buộc phải sinh con để vạch mặt kẻ đồi bại
(THPL) - Thấy con gái (14 tuổi) bụng to bất thường, gia đình đưa đi khám thì bàng hoàng phát hiện con đang mang thai ở tháng thứ 6. “Tác giả” được cho là bác hàng xóm (khoảng 50 tuổi) đã hiếp dâm cháu.
Sự việc đau lòng trên xảy ra ở thôn Vĩnh Điện (xã Thiệu Phú, Thiệu Hóa, Thanh Hóa). Nạn nhân là cháu T.T.N.T (SN 2003). Kể từ khi xảy ra sự việc “động trời” này, bà con xóm làng không ngừng xôn xao bàn ra tán vào.
Cháu L luôn tỏ ra sợ hãi, lo âu mỗi khi có người lạ đến nhà. Anh Trịnh Văn Thơi (SN 1973) bố cháu bé cho biết, anh chị sinh được 2 con gái. Vì học lực kém nên học hết lớp 6, cháu L bỏ học ở nhà.

Bình thường bố mẹ đi làm, con gái ở nhà với bà nội. Một hôm, bác hàng xóm tên Hoàng Huy Viễn (SN 1968) sang nhờ cháu khiêng giúp bao gạo. Lúc đầu cháu bé không đi, nhưng bà nội sai nên cháu lại sang nhà giúp bác Viễn.
Theo cháu L kể lại, vừa đi vào thềm hè, bác Viễn bất ngờ khóa cổng và khống chế cháu L thực hiện hành vi đồi bại. Vì quá sợ hãi nên cháu L im lặng đến khi gia đình phát hiện ra sự việc gặng hỏi thì cháu mới nói.
Chị Hoa, mẹ cháu L. khóc lóc nói, cách đây hơn 5 tháng, tôi giặt quần áo cho con, thấy quần ra máu. Nghĩ con gái đến lúc có kinh nguyệt nên ra cửa hàng mua băng vệ sinh về dặn con gái vệ sinh sạch sẽ.

Đến mùng 3 tết vừa qua, gia đình cho cháu ra HN trông nhà trọ cho chị họ. Cuối tháng 5 này mới về, gia đình thấy bụng con to bất thường, chị mua que thử thai về thì té ngửa con gái đã mang thai. Vẫn chưa tin vào sự thật, gia đình mang con đi khám thì được bác sĩ cho hay bé đang mang bầu ở tháng thứ 6, thai nhi là bé gái.
Gia đình gặng hỏi thì cháu bé kể lại toàn bộ sự việc, cho rằng bác Viễn chính là “tác giả” của cái thai do cháu L bị hiếp dâm.
Sau đó, gia đình anh Thơi sang nói chuyện với nhà ông Viễn. Nhưng ông Viễn nhất quyết không thừa nhận sự việc trên.
Hiện, gia đình anh Thơi đã gửi đơn thư tố cáo đến cơ quan chức năng. “Chúng tôi quá bức xúc. Con tôi là người thiệt thòi nhất, khổ nhất, nhưng cháu phải sinh con ra để làm giám định, vạch trần bồ mặt của kẻ hiếp dâm” – chị Hoa chua xót nói.
Trao đổi về sự việc trên, một lãnh đạo công an huyện Thiệu Hóa cho hay, đã nhận được đơn thư của gia đình anh Thơi và hiện đang tiến hành điều tra làm rõ. Khi chúng tôi gọi ông Viễn lên lấy lời khai thì ông Viễn không thừa nhận. Giờ phải chờ cháu bé sinh con ra rồi lấy mẫu mang đi giám định ADN.
Nguyệt Anh
Tin khác
Phú Thọ: Khai mạc Hội chợ Hùng Vương thu hút gần 400 gian hàng
Đãi ngộ nghệ nhân: "Muốn giữ tiếng chiêng ngân phải giữ được cái bụng ấm"
Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
VinFast VF MPV 7 - “Món hời” cho gia đình thích du lịch
Giá vàng ngày 23/4: Vàng SJC giảm về sát 169 triệu đồng/lượng
(THPL) - Sáng ngày 23/4, thị trường vàng trong nước chứng kiến phiên giảm giá mạnh thứ ba liên tiếp, theo sát đà suy yếu của giá vàng thế...23/04/2026 09:59:54Chính sách “đóng băng lãi suất” kích hoạt dòng tiền, Boulevard Prime bùng nổ thanh khoản
(THPL) - Chính sách “đóng băng lãi suất” 0-6%/năm trong 5 năm của Vinhomes đã tạo ra một cú phá khung hiếm có. Chi phí vốn được kiểm soát,...22/04/2026 09:18:00Dự báo thời tiết ngày 23/4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng
(THPL) – Hôm nay 23/4, khu vực Bắc Bộ có mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp vùng hội tụ gió hoạt động trên cao.23/04/2026 09:46:55Hải Phòng phê chuẩn cán bộ chủ chốt HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND TP. Hải Phòng về công tác cán bộ.23/04/2026 10:25:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia