Bắt khẩn cấp nghi can nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng
(THPL) – Ông Đào Tấn Cường được xác định là người đã gửi tin nhắn đe dọa đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.
Theo thông tin trên Pháp luật TP.HCM, hôm nay (19/8), Cục Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường - trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng để điều tra về hành vi đe doạ giết người.
Thời điểm trước khi bị bắt, ông Cường là Phó giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng. Đây là công ty phục vụ nhiên liệu bay cho sân bay quốc tế Đà Nẵng. Được biết, ông Cường là anh trai của Chánh văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng.

Ông Huỳnh Đức Thơ (bên phải). Ảnh: Tuổi trẻ
Theo Tuổi trẻ, kết quả điều tra ban đầu xác định, ông Cường đã có hành vi nhắn tin với nội dung đe dọa gửi đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Nội dung của những tin nhắn có lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ông Thơ và người thân trong gia đình ông.
Ngoài ra, cùng thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ thì một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng uỷ ban của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.
Được biết, hành vi của ông Đào Tấn Cường xảy ra sau khi Thành uỷ, UBND TP Đà Nẵng có một số quyết định liên quan đến công tác điều động, bổ nhiệm nhân sự của TP.
Cũng vào thời điểm này, thông tin về kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ cũng bị lọt ra ngoài và đăng tải trên một số trang mạng.
Hùng Lâm (T.H)
Tin khác
Tập đoàn Austdoor gia nhập lĩnh vực điện năng lượng mặt trời mái nhà dân dụng với thương hiệu Austsolar
Hà Tĩnh kiểm tra, xử phạt các cửa hàng kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc trước các cổng trường học
Quốc hội khóa XVI sẽ bầu và phê chuẩn 39 chức danh lãnh đạo cấp cao tại Kỳ họp thứ nhất
Hà Nội chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo
Hà Tĩnh tiếp nhận nguồn viện trợ y tế trị giá 2,28 tỷ đồng
“Sức sống hàng Việt” số 4: Kết nối thực phẩm sạch qua mô hình livestream và trải nghiệm trực tiếp
Nghệ An tăng cường kiểm tra, tổng rà soát hơn 2.200 xe tải trên 15 tấn
(THPL) - Từ nay đến ngày 30/4/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Nghệ An triển khai đợt tổng rà soát quy mô lớn đối với hơn 2.252...03/04/2026 16:19:24Nam A Bank quý I/2026: Tối ưu hóa hiệu suất vốn và kiểm soát rủi ro toàn diện
(THPL) - Kết thúc quý 1/2026, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank - HOSE: NAB) ghi nhận kết quả kinh doanh với các chỉ tiêu tăng trưởng tích cực. Lợi nhuận...03/04/2026 16:15:33Chính phủ ban hành quy định mới về tuyển dụng nhà giáo
(THPL) - Chính phủ ban hành Nghị định số 93/2026/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà giáo. Trong đó,...03/04/2026 15:41:21Ông Phan Quốc Công tiếp quản vị trí Tổng giám đốc PNJ
(THPL) - Sau khi hoàn tất quá trình chuyển giao công việc, ông Phan Quốc Công đã chính thức tiếp quản vai trò Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần...03/04/2026 15:38:49
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia