Apple Watch Series 7 có thể có kích thước 41mm và 45mm
(THPL) - Một hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Apple Watch Series 7 có thể có kích thước vỏ 41mm và 45mm, lớn hơn một chút so với trước đây.
Hiện tại, Apple Watch Series 7 có rất nhiều suy đoán về giao diện. Trong đó hầu hết các thông tin đều xác nhận là Apple Watch mới sẽ đi kèm với thân vỏ được thiết kế lại để trông phẳng hơn trước.
Vào năm 2018, trên chiếc Apple Watch series 4, kích thước đã được nâng từ 38 / 42mm lên đến 40 / 44mm. Nhưng mới đây, hình ảnh rò rỉ cho thấy Apple Watch Series 7 sẽ còn lớn hơn 1mm nữa. Dây đeo này có chữ "45mm" trên đó.

Trước đó, theo thông tin của 9to5Mac, người dùng Weibo, UnclePan cho biết, Series 7 sẽ có vỏ 41mm và một vỏ khác là 45mm. Theo Gurman, Apple "đã thử nghiệm viền màn hình mỏng hơn", điều này có nghĩa là màn hình lớn hơn một chút.
Apple đã tăng màn hình hiển thị từ 38mm và 42mm lên 40mm và 44mm với Series 4. Có thể Apple có thể tăng kích thước màn hình bằng cách cắt bớt viền và thêm 1-2mm.
Theo VTV News, Apple Watch Series 6 hiện nay có hai lựa chọn kích thước 44mm và 40mm.
Theo chuyên gia Jon Prosser của Front Page Tech, Apple Watch Series 7 có thể có một thiết kế mới, một thiết kế có các cạnh phẳng như iPhone 12 và iPad Pro.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào tháng 11/2020 rằng đồng hồ Series 7 sẽ có "yếu tố hình thức được cải thiện", trong khi Mark Gurman gần đây đã báo cáo rằng Apple Watch mới có thể có viền mỏng hơn và vỏ dầy hơn một chút.
Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam đưa tin, Apple Watch mới dự kiến sẽ có pin lớn hơn, các cạnh phẳng, kết nối Ultra Wideband được nâng cấp, chip nhanh hơn và viền mỏng hơn. Đồng thời, Apple có thể sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 vào tháng 9 cùng với iPhone 13.
Hạ Nguyễn tổng hợp
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 2/4: Bắc Bộ nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông
Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Tổng tài sản hợp nhất đạt gần 292.000 tỷ đồng, tăng trưởng 16,1%
Hải Phòng hướng tới lọt top các địa phương có chất lượng điều hành kinh tế tốt nhất
Hải Phòng có tân Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố
Hải Phòng phê duyệt Đề án phát triển GD&ĐT đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
Quảng Ninh: Khai thông tuyến du lịch kết nối vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ
Phát triển công nghiệp hỗ trợ: Đòn bẩy từ hạ tầng chuyên sâu và chính sách đột phá
(THPL) - Ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đang đứng trước bước ngoặt quan trọng, chuyển mình mạnh mẽ từ lắp ráp đơn giản sang chế...02/04/2026 06:46:15Hải Phòng tăng cường kết nối doanh nghiệp du lịch với doanh nghiệp FDI
(THPL) - Việc tăng cường kết nối doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, điểm đến với các doanh nghiệp FDI trên địa bàn TP. Hải Phòng sẽ...02/04/2026 06:51:24Du lịch Hà Nội đón gần 9 triệu lượt khách, bứt phá nhờ du lịch số
(THPL) - Trong 3 tháng đầu năm 2026, ngành du lịch Thủ đô ghi nhận đà tăng trưởng ấn tượng với tổng lượng khách đạt gần 9 triệu lượt,...01/04/2026 18:12:10Thủ tướng yêu cầu thúc đẩy hạ tầng trạm sạc xe điện tại chung cư trước ngày 30/4
(THPL) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 27/CĐ-TTg chỉ đạo các bộ, ngành và địa phương khẩn trương gỡ khó, thúc đẩy...01/04/2026 18:13:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia