Ái Phương khoe vóc dáng, nhan sắc không thua kém hoa hậu, á hậu
(THPl) - Ngày 10/9/2019, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” vùng sâu – vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã khởi hành tại trường Đại học Nông Lâm và Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi (TP.HCM).
Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Ái Phương đã khiến buổi khai giảng năm học mới của hai trường thêm ý nghĩa khi các người đẹp giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách là "Quốc gia khởi nghiệp", "Khuyến học", "Nghĩ giàu làm giàu", "Đắc nhân tâm", "Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách" do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Thầy Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng Đại học Nông Lâm gửi lời cảm ơn và chúc hành trình có buổi khởi đầu thành công.


2 năm tham gia hành trình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến nhiều nơi, đi khắp Bắc, Nam và vùng biển đảo xa xôi. Cô cảm thấy hạnh phúc vì được cùng các người anh chị em vượt mọi địa hình từ đồng bằng, núi cao đến biển đảo, vùng sâu, vùng xa để tặng những cuốn sách quý phụng sự vì cộng đồng. “Duyên vinh dự khi một lần nữa được tiếp tục chặng đường trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý cho các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên, cán bộ, chiến sĩ, người dân ở vùng sâu, vùng xa – vùng miền Đông và sông rạch đồng bằng sông Cửu Long trong tháng 9 này”, Kỳ Duyên nói.


Trong hành trình này, Kỳ Duyên giới thiệu đến các bạn trẻ cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” bởi “nhờ các bài học trong sách, mà Duyên đã giàu hơn về tri thức, vốn hiểu biết để vượt qua được khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm trước đây, nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân, đón nhận thành công và nhận được tình cảm của công chúng”.
.jpg)
Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ sự trân quý khi “lần đầu được tham gia hành trình chạm đến cảm xúc, với trái tim hướng đến cộng đồng, đánh thức tiềm năng của con người để có được thành công”.
Hoàng Thùy cũng gây chú ý với các sinh viên bởi câu chuyện cô từng đi bán hàng dạo trên xe đò. Trong phần giao lưu với sinh viên, trước câu hỏi về việc làm thêm của bạn Minh Thái, Hoàng Thủy kể, cô từng bán nước trái cây, bánh đa, kẹo cao su… “Suốt 10 năm ngược xuôi trên những chuyến xe đò không dễ dàng gì với cô bé học cấp 2, cấp 3 khi đó. Khi là sinh viên Đại học Kiến trúc, để có tiền trang trải cuộc sống, Thùy đi bán sim điện thoại và đây là động lực để Thùy tiếp tục con đường học hành”, Hoàng Thùy nói.
Để vượt qua được xuất phát điểm quá thấp, Hoàng Thùy cho biết cô luôn có tư duy tích cực, có niềm tin vào bản thân sẽ thành công theo cách mà các tấm gương vĩ nhân thế giới đã dạy trong cuốn “Không có gì là thất bại, tất cả là thử thách”. Thành công nhìn thấy gần nhất là năm nay, Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2019.

Ca sĩ Ái Phương được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ đa năng, không chỉ thành công với vai trò người mẫu, MC, cô còn ghi dấu ấn bằng các giải thưởng trong làng nhạc Việt bởi chất giọng ngọt ngào, nhiều cảm xúc. Trên chặng đường chinh phục ước mơ, đam mê, Ái Phương luôn ghi nhớ những bài học trong cuốn “Đắc nhân tâm”, rằng khiến người khác hạnh phúc cũng là mang lại cho mình những nấc thang đi đến ước mơ.

Sau khi tặng sách tại các tỉnh vùng núi cao Tây Nguyên, qua các tỉnh miền Trung, đến địa đầu phía Bắc và nhất là vượt gần 2.000 hải lý đến vùng biển đảo xa xôi nhất tổ quốc, từ ngày 10 đến 26/9, hành trình tiếp tục đem hàng triệu cuốn sách đến vùng sâu, vùng xa Miền Đông, vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long với quãng đường hơn 2.000km trong suốt 17 ngày, đi qua 18 tỉnh thành phố cùng sự đồng hành của các hoa hậu, á hậu, người đẹp: Giáng My, Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Tú Anh, Trương Thị May, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng My… ca sĩ Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Ái Phương…
Ảnh: Thiên Hùng
Trang phục: Adrian Anh Tuấn
Ngân An
Tin khác
CLB báo chí Phú Thọ tại Hà Nội và “hành trình kết nối yêu thương” tại các xã của tỉnh Phú Thọ
Chiến dịch 500 ngày đêm tính đến 23/8: Quy tập gần 1.900 hài cốt liệt sĩ
Bão số 4 diễn biến phức tạp, lũ sông Lục Nam và sông Thương lên nhanh
Mua, bán hàng hóa qua thương mại điện tử phải định danh điện tử
MobiFone ký hợp tác phát triển Cổng thông tin học tập quốc gia và kho học liệu mở dùng chung
Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế: Xác định rõ trách nhiệm, cơ chế phối hợp
Xây dựng Đảng trong kinh tế tư nhân: Từng bước hình thành mô hình “đảng bộ số, chi bộ số, đảng viên số”
(THPL) - Thay mặt Ban Bí thư, ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị về đổi mới, nâng cao...23/08/2026 12:07:22Lô Lô Chải: Từ bản làng vùng cao đến Làng du lịch tốt nhất thế giới
(THPL) - Từ một bản làng vùng cao với đời sống còn nhiều khó khăn, Lô Lô Chải từng bước phát huy giá trị kiến trúc, văn hóa và cảnh quan...23/08/2026 12:49:28Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
(THPL) - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh bánh trung thu; cùng sách giáo...23/08/2026 10:24:52Du lịch Ninh Bình tăng trưởng mạnh, doanh thu 8 tháng vượt 20.600 tỷ đồng
(THPL) - 8 tháng đầu năm 2026, Ninh Bình đón gần 20 triệu lượt khách tại các khu, điểm du lịch, trong khi tổng thu từ hoạt động du lịch ước...23/08/2026 11:07:42
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
