07:57 ngày 15/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
acombank - Tìm kiếm
 • Sacombank triển khai gói tài khoản An sinh xã hội hoàn toàn miễn phí
  Sacombank triển khai gói tài khoản An sinh xã hội hoàn toàn miễn phí
  (THPL) - Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc chi trả trợ cấp an sinh xã hội không dùng tiền mặt, Sacombank vừa triển khai Gói tài khoản An sinh xã hội với nhiều ưu đãi miễn phí dành riêng cho các cá nhân thuộc diện hưởng chính sách an sinh xã hội.
 • Phát động chặng 15 - “Những bước chân vì cộng đồng” nhân Tháng Thanh niên năm 2024
  Phát động chặng 15 - “Những bước chân vì cộng đồng” nhân Tháng Thanh niên năm 2024
  (THPL) - Sáng 25/02, tại Khu di tích Kim Liên (tỉnh Nghệ An), trong khuôn khổ Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024, Sacombank cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động Chặng 15 - Giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” nhằm góp quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc Đan Lai (bản Bu, xã Châu Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An).
 • “Ngàn lộc phát, vạn điều may” - Sacombank tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên Đán 2024
  “Ngàn lộc phát, vạn điều may” - Sacombank tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên Đán 2024
  (THPL) - Từ ngày 09/01 đến 31/3/2024, Sacombank triển khai chương trình siêu ưu đãi “Ngàn lộc phát, Vạn điều may” dành cho tất cả khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp khi gửi tiết kiệm, nhận kiều hối, giao dịch thẻ tín dụng, Sacombank Pay, bảo hiểm… tại Sacombank trong dịp Tết Nguyên Đán 2024 này, tổng giá trị ưu đãi hơn 10 tỷ VND.
 • Cuối năm Sacombank tăng nguồn vốn và giảm sâu lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng
  Cuối năm Sacombank tăng nguồn vốn và giảm sâu lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng
  (THPL) - Đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ vốn rẻ cho người dân, doanh nghiệp thời điểm cuối năm 2023 và cận tết 2024, Sacombank tăng nguồn vốn cho vay ưu đãi đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống, mua xe ô tô với mức lãi suất thấp nhất đang áp dụng là 3%/năm.
 • Sacombank nhận giải thưởng từ Euromoney
  Sacombank nhận giải thưởng từ Euromoney
  (THPL) - Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam duy nhất vừa được tạp chí Euromoney vinh danh là Ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Best FX Bank Rest of the World - Vietnam) trong khuôn khổ Lễ trao giải Euromoney Foreign Exchange Awards 2023 với sự tham dự của các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Đây là lần thứ 3 trong năm nay Sacombank được bình chọn các giải thưởng danh giá vì những đóng góp tích cực cho thị trường ngoại hối cũng như những đột phá trong hành trình gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.
 • Thêm 99 khách hàng Sacombank trúng vàng SJC
  Thêm 99 khách hàng Sacombank trúng vàng SJC
  (THPL) - Ngày 16/10/2023, Sacombank tổ chức quay số đợt 2 chương trình “Siêu Combo - Triệu ưu đãi” để tìm ra 99 khách hàng may mắn trúng 99 chỉ vàng SJC. Danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website sacombank.com.vn.
 • Sacombank chính thức ra mắt Website ngân hàng số thế hệ mới
  Sacombank chính thức ra mắt Website ngân hàng số thế hệ mới
  (THPL) - Từ ngày 20/07/2023, Sacombank chính thức cho ra mắt website Ngân hàng số thế hệ mới theo địa chỉ www.sacombank.com.vn, được thiết kế dựa trên hành trình và trải nghiệm của người dùng, nội dung súc tích, giao diện hiện đại và thân thiện, giúp khách hàng nhanh chóng tra cứu, tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ.
 • Sacombank đạt hơn 4.700 tỷ đồng lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm 2023
  Sacombank đạt hơn 4.700 tỷ đồng lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm 2023
  (THPL) - Tính đến ngày 30/06/2023, lợi nhuận trước thuế của Sacombank đạt 4.755 tỷ, tăng 63,5% so cùng kỳ, đạt 50,1% KH Đại hội đồng cổ đông giao. Tổng tài sản của Sacombank đạt hơn 622 ngàn tỷ, tăng hơn 5% so đầu năm, trong đó tài sản có sinh lời tăng 7,5%. Tổng huy động đạt hơn 549 ngàn tỷ, tăng gần 6%; trong đó, huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư tăng hơn 10%. Ngân hàng cũng tích cực triển khai các gói cho vay ưu đãi với quy mô hơn 25 ngàn tỷ đồng nhằm thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, nhờ đó dư nợ tín dụng đạt hơn 460 ngàn tỷ, tăng gần 5%.
 • Săn E-Voucher Shopee khi chi tiêu trực tuyến qua thẻ thanh toán Sacombank Mastercard
  Săn E-Voucher Shopee khi chi tiêu trực tuyến qua thẻ thanh toán Sacombank Mastercard
  (THPL) - Từ ngày 03/7 đến hết năm 2023, chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard khi chi tiêu trực tuyến sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn mã quà tặng điện tử (e-voucher) của Shopee với tổng giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng.
 • Sacombank được bình chọn là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả
  Sacombank được bình chọn là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả
  (THPL) - Sacombank được các tổ chức uy tín trong nước vinh danh là Top 10 “Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả ngành Ngân hàng Việt Nam 2023” (VIE10) và “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023” (TOP 50 CSA), khẳng định những nỗ lực của Sacombank trên hành trình trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng hàng đầu trên thị trường.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu