Á hậu Vân Anh cùng con gái duyên dáng khi hóa hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn”
Trong những tà áo dài duyên dáng, Á hậu Vân Anh cùng công chúa nhỏ Bell bỗng hóa thân thành “Cô Ba Sài Gòn” xinh đẹp và dịu dàng. Cô bé từng được yêu thích qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” ngày càng trở nên dạn dĩ trước ống kính.
Mới đây, vợ cùng cô công chúa xinh đẹp của diễn viên Thành Được bỗng hóa thân thành những “quý cô” duyên dáng với những tà áo dài. Cả hai thu hút bởi nét nhẹ nhàng trong khung cảnh hoài cổ và gây thương nhớ qua từng khung hình.
Gần đây, chị Vân Anh được mọi người nhắc đến với danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hành tinh (Mrs. Planet) diễn ra Bulgaria. Đây được xem là một chặng đường mới dành cho cô vợ xinh đẹp của diễn viên Thành Được và là một kết quả xứng đáng dành cho nữ doanh nhân.
Hình ảnh nữ doanh nhân cùng cô công chúa nhỏ trong hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn” khiến nhiều người thích thú bởi vẻ duyên dáng. Cô con gái thứ 2 của diễn viên Thành Được từng được khán giả yêu thích qua “Bố ơi mình đi đâu thế?” nay trở nên dạn dĩ và lém lĩnh hơn qua từng khung ảnh.
Bộ hình này được chụp với cảm hứng và phong cách của “Cô Ba Sài Gòn” do NTK Thiên Trang thực hiện. Khi tham gia chụp ảnh, thì Bell thể hiện rất tốt, dù còn nhỏ nhưng phong cách thực hiện của bé rất chuyên nghiệp và biết ý thức trước ống kính cũng như với mọi người.
Bell được nhận xét là cảm nhạc rất tốt, chỉ cần nghe bài hát nào khoảng 2-3 lần đều thuộc được giai điệu của bài hát. Đồng thời ảnh hưởng từ ba nên khả năng diễn xuất cực kỳ tốt. Bell có thể tưởng tượng ra câu chuyện nào đó và rủ anh Bill hoặc mọi người cùng tham gia đóng kịch với Bell, chị Vân Anh chia sẻ thêm.
Được biết, Bell đã tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 cùng bố Thành Được vì chị thấy chương trình có những trải nghiệm thực tế cho con rất hay nhưng không mang tính cạnh tranh. Tuy còn khá nhỏ nhưng cô công chúa Bell rất thích khám phá những gì mới mẻ nên khi được tham gia chương trình Bell rất vui và luôn có ý thức để hoà nhập và làm tốt nhiệm vụ do chương trình giao cho.
Sau này có nhiều lời mời Bell tham gia gameshow dành cho thiếu nhi nhưng ba mẹ không muốn Bell tham gia những chương trình mang tính chất thi thố nhiều mà chỉ muốn Bell được học hành và vui chơi theo đúng lứa tuổi của mình.
Photo: Vy Hân
Make up: Thảo Paris
Áo dài: Thiên Trang
Tin khác
HASI: Phát huy sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp và tiềm năng ngành Công nghiệp Hỗ trợ
30 thí sinh làm “nóng” Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Thế giới 2026
SUNHOUSE đồng hành cùng Ban Chỉ huy quân sự trong chiến dịch “Chất Việt Sẻ Chia”: Khi tinh thần Việt lan tỏa từ tiền tuyến đến gian bếp ấm
Kinh tế Việt Nam 2025: GDP tăng trưởng 8,02%, lập kỷ lục xuất nhập khẩu 930 tỷ USD
Giải pháp tại nhà hỗ trợ điều trị cho người mắc khối u từ thảo dược
Bảng giá ô tô Porsche mới nhất tháng 1/2026
Metro số 1 điều chỉnh lịch vận hành và kéo dài giờ phục vụ cuối tuần để đáp ứng nhu cầu đi lại
(THPL) - Nhằm nâng cao hiệu quả khai thác và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối...05/01/2026 16:31:28Dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn: Động lực tăng trưởng kinh tế - xã hội nhưng vướng mắc vẫn còn
(THPL) - Gần 6 năm kể từ khi đưa vào khai thác, dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn đang từng ngày mang đến tác động tích cực đối với đời...05/01/2026 15:47:22Văn phòng Chính phủ tinh gọn bộ máy, còn 17 đơn vị trực thuộc
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành nghị định điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Chính phủ theo hướng tinh gọn,...05/01/2026 16:30:38Từ năm 2026, Kho bạc Nhà nước chuyển sang thu ngân sách không dùng tiền mặt
(THPL) - Từ năm ngân sách 2026, Kho bạc Nhà nước sẽ triển khai phương thức thu ngân sách theo hướng không sử dụng tiền mặt, nhằm nâng cao tính...05/01/2026 16:28:46