Á hậu Vân Anh cùng con gái duyên dáng khi hóa hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn”
Trong những tà áo dài duyên dáng, Á hậu Vân Anh cùng công chúa nhỏ Bell bỗng hóa thân thành “Cô Ba Sài Gòn” xinh đẹp và dịu dàng. Cô bé từng được yêu thích qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” ngày càng trở nên dạn dĩ trước ống kính.
Mới đây, vợ cùng cô công chúa xinh đẹp của diễn viên Thành Được bỗng hóa thân thành những “quý cô” duyên dáng với những tà áo dài. Cả hai thu hút bởi nét nhẹ nhàng trong khung cảnh hoài cổ và gây thương nhớ qua từng khung hình.
Gần đây, chị Vân Anh được mọi người nhắc đến với danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hành tinh (Mrs. Planet) diễn ra Bulgaria. Đây được xem là một chặng đường mới dành cho cô vợ xinh đẹp của diễn viên Thành Được và là một kết quả xứng đáng dành cho nữ doanh nhân.
Hình ảnh nữ doanh nhân cùng cô công chúa nhỏ trong hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn” khiến nhiều người thích thú bởi vẻ duyên dáng. Cô con gái thứ 2 của diễn viên Thành Được từng được khán giả yêu thích qua “Bố ơi mình đi đâu thế?” nay trở nên dạn dĩ và lém lĩnh hơn qua từng khung ảnh.
Bộ hình này được chụp với cảm hứng và phong cách của “Cô Ba Sài Gòn” do NTK Thiên Trang thực hiện. Khi tham gia chụp ảnh, thì Bell thể hiện rất tốt, dù còn nhỏ nhưng phong cách thực hiện của bé rất chuyên nghiệp và biết ý thức trước ống kính cũng như với mọi người.
Bell được nhận xét là cảm nhạc rất tốt, chỉ cần nghe bài hát nào khoảng 2-3 lần đều thuộc được giai điệu của bài hát. Đồng thời ảnh hưởng từ ba nên khả năng diễn xuất cực kỳ tốt. Bell có thể tưởng tượng ra câu chuyện nào đó và rủ anh Bill hoặc mọi người cùng tham gia đóng kịch với Bell, chị Vân Anh chia sẻ thêm.
Được biết, Bell đã tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 cùng bố Thành Được vì chị thấy chương trình có những trải nghiệm thực tế cho con rất hay nhưng không mang tính cạnh tranh. Tuy còn khá nhỏ nhưng cô công chúa Bell rất thích khám phá những gì mới mẻ nên khi được tham gia chương trình Bell rất vui và luôn có ý thức để hoà nhập và làm tốt nhiệm vụ do chương trình giao cho.
Sau này có nhiều lời mời Bell tham gia gameshow dành cho thiếu nhi nhưng ba mẹ không muốn Bell tham gia những chương trình mang tính chất thi thố nhiều mà chỉ muốn Bell được học hành và vui chơi theo đúng lứa tuổi của mình.
Photo: Vy Hân
Make up: Thảo Paris
Áo dài: Thiên Trang
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 13/7: Bắc Bộ có mưa dông rải rác
Hà Nội: Từ 13/7, người dân có thể tra cứu tiến độ cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến
Sau hơn 50 năm, hài cốt liệt sĩ quê Thanh Hóa được đưa về quê hương an táng
Thái Nguyên: Cụm công nghiệp Quảng Chu dần thành hình, kỳ vọng tạo hơn 10.000 việc làm
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Tài xế xe đầu kéo dương tính với ma túy, giấu 412 viên nghi là ma túy trên xe
Xuất hiện fanpage giả mạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để kêu gọi từ thiện
(THPL) - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số fanpage giả mạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, sử dụng tên gọi,...13/07/2026 06:52:20Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
(THPL) - Trong hai đêm 10 và 11/7, các Tổ công tác 191 Công an tỉnh Phú Thọ liên tiếp phát hiện, ngăn chặn nhiều nhóm thanh thiếu niên mang theo hung...12/07/2026 15:43:51Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thành việc sắp xếp các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo...12/07/2026 15:37:54Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
(THPL) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu Bộ Xây dựng khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành liên quan rà soát,...12/07/2026 15:28:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia