06:38 ngày 30/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Á hậu Nguyễn Mai Anh tung bộ ảnh áo dài, khoe nhan sắc trẻ trung

21:51 08/03/2023

(THPL) - Nhân dịp 8/3, Á hậu Nguyễn Mai Anh tung bộ ảnh áo dài, khoe nhan sắc rạng rỡ khiến nhiều người trầm trồ.

Cô chọn những thiết kế áo dài của Đặng Trọng Minh Châu, giúp tôn lên sắc vóc thon thả cùng nhan sắc đậm chất Việt Nam. Bộ ảnh được thực hiện đơn giản nhưng sang trọng. Ở đó, Mai Anh và áo dài trở thành điểm nhấn, gợi nhớ một Việt Nam thân thuộc, gần gũi thông qua những hình ảnh của quê hương như nón lá, hoa sen… Cô chọn kiểu tóc rẽ đơn giản, lối trang điểm sắc sảo cho dự án lần này.
Nguyễn Mai Anh sinh sống ở nước ngoài hơn 20 năm và là một Phật tử. Cô từng giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn Châu Âu 2022. Bận rộn với công việc ở nước ngoài song Nguyễn Mai Anh vẫn cố gắng sắp xếp về TP.HCM để cùng nhà thiết kế và ê kíp hoàn thành bộ ảnh để trình làng vào đúng dịp 8/3. Thông qua đó, Mai Anh mong muốn được lan tỏa, mang vẻ đẹp của áo dài Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.
Nguyễn Mai Anh giành được ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn Châu Âu 2022
Nguyễn Mai Anh cho biết bộ ảnh được thực hiện xuất phát từ tình yêu dành cho áo dài chứ không có ý định gia nhập showbiz. Nhận thấy bản thân có một vị trí trong cộng đồng người Việt tại Châu Âu, cô không ngần ngại trở về quê hương thực hiện một bộ ảnh với mong muốn khích lệ tinh thần, giúp các bạn trẻ Việt đang sinh sống ở nước ngoài thêm yêu và trân trọng tà áo của dân tộc.
Á hậu Mai Anh bộc bạch: “Với tôi, áo dài và phụ nữ Việt sinh ra như để dành cho nhau. Dù có đi đâu, làm gì tôi vẫn luôn trân trọng và mong muốn quảng bá trang phục này đến với mọi người. Thông qua bộ ảnh, tôi hy vọng có thể gửi gắm hình ảnh một người phụ nữ dù hiện đại vẫn rất trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc. Đồng thời, tôi mong muốn khơi ngợi tình yêu áo dài và lòng tự hào dân tộc ở những thế hệ con cháu sau này sinh sống ở hải ngoại, đặc biệt là Châu  u. Bởi tôi quan niệm cội nguồn là gốc rễ, nền tảng cho sự phát triển của chúng ta sau này".
Là một người sinh ra lớn lên ở Đất Tổ Vua Hùng và một Phật tử đồng tu, Nguyễn Mai Anh mong muốn dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để hướng mọi người quan tâm đến Phật pháp. Ngoài bộ ảnh áo dài, cô dự định cùng các bạn trẻ ở Việt Nam thực hiện những MV để lan tỏa điều này đến với mọi người. Xuất phát từ hai mong muốn đó, Á hậu Nguyễn Mai Anh lựa chọn áo dài để xuất hiện trong các dự án nhạc Phật giáo và nhận được sự ủng hộ của mọi người.
“Đến hiện tại, tôi xác nhận sẽ cùng các bạn Phật tử ở Việt Nam như ca sĩ Anh Duy, ca sĩ Mỹ Hạnh xây dựng chuỗi MV Phật pháp để lan tỏa đến khán giả mọi người, kể cả trong nước và hải ngoại", cô chia sẻ. Thông qua các tác phẩm này, Nguyễn Mai Anh mong muốn lan tỏa giá trị sống đẹp, chữa lành đến với mọi người. Cô tin rằng khi các bạn trẻ hiểu và nương vào Phật pháp thì sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân.
Nguyễn Mai Anh cùng ca sĩ Mỹ Hạnh và Anh Duy
Ở hiện tại, dù là một á hậu, song Mai Anh mong muốn mọi người biết đến mình là một Phật tử. Cô thừa nhận bản thân thay đổi nhiều và nhận được nhiều điều giá trị khi áp dụng Phật pháp vào đời sống. Từ những trải nghiệm có được, Mai Anh mong muốn hướng đến mọi người, để các bạn trẻ tiếp cận với Phật pháp thông qua các chuỗi MV mình cất công thực hiện. “Tôi hy vọng có thể lan tỏa lối sống cho đi, yêu thương nhau nhiều hơn qua các sản phẩm của mình", cô nói.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu