08:38 ngày 01/12/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
Trí Đức Thành - Tìm kiếm
 • Thanh Hóa: Vụ “chọc nát bàng quang” bệnh nhân, kỷ luật bác sĩ và yêu cầu phải chịu trách nhiệm
  Thanh Hóa: Vụ “chọc nát bàng quang” bệnh nhân, kỷ luật bác sĩ và yêu cầu phải chịu trách nhiệm
  (THPL) - Liên quan đến vụ việc chọc nát bàng quang của bệnh nhân xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Trí Đức Thành, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi TH&PL phản ánh, phía Bệnh viện Đa khoa Trí Đức Thành đã có công văn phản hồi báo đăng và Bệnh viện này đã kỷ luật bác sỹ Vũ Trường Chinh với hình thức cảnh cáo. Đề nghị bác sĩ Chinh gặp gỡ và phải tự chịu trách nhiệm nếu có hậu quả không mong muốn xảy ra đối với bệnh nhân.
 • Thanh Hóa: Sở Y tế yêu cầu BVĐK Trí Đức Thành báo cáo việc 'chọc nát bàng quang' bệnh nhân
  Thanh Hóa: Sở Y tế yêu cầu BVĐK Trí Đức Thành báo cáo việc "chọc nát bàng quang" bệnh nhân
  (THPL) - Liên quan đến vụ việc bệnh nhân Trịnh Thanh Vinh bị chọc “nát bàng quang” khi đến chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa Trí Đức Thành, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi vụ việc xảy ra, chiều ngày 2/3, trao đổi với PV ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa Hóa cho biết, “Hiện ông đã ký văn bản yêu cầu bệnh Viện Trí Đức Thành báo cáo sự việc về Sở nhưng đến nay vẫn chưa thấy báo cáo lên?”.
 • Thanh Hóa: Bệnh nhân 'hãi hùng' khi điều trị sỏi bàng quang tại bệnh viện Trí Đức Thành
  Thanh Hóa: Bệnh nhân "hãi hùng" khi điều trị sỏi bàng quang tại bệnh viện Trí Đức Thành
  (THPL) - Ông Trịnh Thanh Vinh, 68 tuổi, quê ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa bị đau sỏi bàng quang, đến bệnh viện Trí Đức Thành, ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa để tán sỏi. Không tìm thấy sỏi bàng quang, các bác sĩ của bệnh viện Trí Đức Thành luồn ống xông và que sắt chọc "choe choét bàng quang” của ông Vinh nhưng vẫn không đặt được ống xông niệu đạo. Rất may, sau đó ông Vinh được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và được cứu chữa kịp thời.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu