Bán dữ liệu - Tìm kiếm
Hà Tĩnh: Công an triệt phá đường dây bán dữ liệu khách hàng cho nhóm lừa đảo(THPL) - Việc mua bán thông tin, dữ liệu cá nhân là một trong các nguyên nhân phát sinh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, Qua điều tra, cơ quan công an xác định, Nguyễn Phúc Vinh và Nhữ Thị Nguyên cùng chung sống với nhau như vợ chồng. Cả 2 đã nhiều lần thu thập, mua trên mạng xã hội hơn 45.000 dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng của các công ty tài chính để bán thu lợi nhuận. Nguyên và Vinh lập nhiều tài khoản Facebook, Telegram... đăng tải chào bán data.
Hacker rao bán gói dữ liệu của Bkav với giá 290.000 USD(THPL) – Mới đây, một hacker đã rao bán gói dữ liệu của Bkav với giá 290.000 USD (khoảng 6,6 tỷ đồng) trên mạng xã hội.
Facebook từng muốn bán dữ liệu người dùng để kiếm số tiền lớn(THPL) - Các tài liệu nội bộ của Facebook đã chỉ ra rằng công ty từng xem xét việc bán quyền truy cập vào dữ liệu người dùng để có được số tiền lớn.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu