800 triệu USD - Tìm kiếm
Nhập siêu gần 800 triệu USD trong tháng 2(THPL) - Dịp nghỉ tết Kỷ Hợi 2019 dài ngày khiến hoạt động xuất nhập khẩu, nhất là xuất khẩu sụt giảm mạnh làm Việt Nam nhập siêu gần 800 triệu USD trong tháng 2.
Đã có 805 triệu USD FDI được rót vốn từ đầu năm(THPL) - Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/1 có 226 dự án mới được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đăng ký cấp mới 805 triệu USD, tăng 81,9% so cùng kỳ.
Ngành tôm xuất khẩu có nguy cơ đánh mất thị trường 800 triệu USD(THPL) - Nếu không thay đổi, có khả năng tôm cũng phải "giải cứu" như thịt heo, thanh long, dưa hấu do không xuất khẩu được - đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị triển khai xây dựng chuỗi sản xuất tôm an toàn dịch bệnh phục vụ xuất khẩu, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức mới đây.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu