06:31 ngày 26/02/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

50 người mẫu lần đầu trình diễn tại Vườn hoa Diên Hồng trong Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2020

08:53 14/09/2019

15 giờ chiều 14/9, show diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang Xuân – hè 2020 (VFW xuân hè 2020) sẽ diễn ra tại Vườn hoa Diên Hồng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo.

Sau thành công của những mùa trước tại nhiều địa điểm trình diễn khác nhau như trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, công viên Bách Thảo…, lần này BTC Tuần lễ thời trang Xuân – hè 2020 đã quyết định lựa chọn một vườn hoa nằm giữa hàng loạt công trình kiến trúc Pháp cổ của Hà Nội.

VietNam Fashion Week Xuân hè 2020 là cuộc gặp gỡ mang tính khẳng định về phong cách thời trang của các nhà thiết kế với thị trường nội địa, với sự phát triển của thời trang Việt Nam.

Năm này các nhà thiết kế chủ yếu sử dụng các loại sợi tự nhiên, như lanh, lụa, tơ tằm, linen, cotton, jeans… 15 bộ sưu tập gồm 750 mẫu thiết kế mới nhất của GenViet Jeans và 14 nhà thiết kế đến từ Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh như Minh Minh, Hùng Việt, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Công Huân, Cao Duy, Chula, Thanh Thúy, Minh Hạnh…

Được biết, 50 người mẫu sẽ tham gia chương trình, với người phụ trách make-up và Stylist là Trà Thu Lê và Tổng đạo diễn là Quang Tú.

Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết, chị lựa chọn Vườn hoa Diên Hồng bởi vì đây là nơi hội tụ rất nhiều công trình kiến trúc đẹp của Hà Nội, chứa đựng những câu chuyện lịch sử hấp dẫn, và cũng là nơi thư giãn, dạo mát, khiêu vũ của người dân Hà Nội. Chị mong muốn Tuần lễ thời trang Xuân – Hè sẽ góp phần đưa nơi này trở thành địa điểm tổ chức các lễ hội và vui chơi của công chúng, đem lại dấu ấn nghệ thuật hấp dẫn.

NTK Minh Hạnh chia sẻ.

Nhà thiết kế Minh Hạnh kể lại, chị từng ngồi ở Vườn hoa Diên Hồng từ 2 đến 6 giờ chiều chỉ để quan sát hướng đi của mặt trời, hướng nắng và ánh sáng. Chủ đề sân khấu được lựa chọn trong Tuần lễ thời trang lần này là các loài hoa của Hà Nội, với những bông hoa tươi trang trí được lấy trực tiếp từ những vùng trồng hoa của Hà Nội. Ngoài ra, sân khấu còn được trang trí bằng hàng trăm cây tùng tươi.

"Chúng tôi chọn địa điểm này để tổ chức nhằm xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa là xu hướng chung của thế giới, nhằm đem đến cho người xem sự gần gũi", chị nhấn mạnh.

NTK Minh Hạnh chia sẻ thêm, so với các mùa thời trang trước kia, xu hướng lựa chọn chất liệu truyền thống trong các bộ sưu tập ngày càng được nhiều nhà thiết kế chú ý. Trong tuần lễ năm nay, có 7 nhà thiết kế lựa chọn chất liệu truyền thống, đó là chất liệu lụa có nguồn gốc tự nhiên, chất liệu linen, cotton, jeans.

Tuần lễ thời trang sẽ diễn ra trong ba ngày từ 13 đến hết 15-9.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu