3 Hoa hậu được người hâm mộ chào đón ở sân bay khi về nước
(THPL) - Sau ngày đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế tại Ấn Độ, ba tân hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Phùng Hiểu Anh đã trở về Việt Nam trong niềm kiêu hãnh đầy tự hào trên cương vị mới.
Tin liên quan
» Nguyễn Như Quỳnh lộng lẫy đăng quang Mrs United Nations 2022
» Trương Phương Nga và giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam tại Ấn Độ
» Phùng Hiểu Anh tung bay màu cờ sắc áo Việt Nam tại Little Miss United Nations
Đêm 7/5/2022, chung kết ba bảng Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế), Little Miss United Nations (Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế) và Miss Teen United Nations (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) đã chính thức diễn ra tại Delhi- Ấn Độ với sự tranh tài của hơn 100 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ba hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga, Phùng Hiểu Anh ngày về nước.
Vượt qua rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, ba đại diện cho nhan sắc và tài năng Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi người đẹp Nguyễn Như Quỳnh trở thành người chiến thắng tại cuộc thi Mrs United Nations 2022, xuất sắc đăng quang ngôi vị Mrs United Nations 2022- Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế, Trương Phương Nga đăng quang Miss Teen United Nations (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) và mẫu nhí Phùng Hiểu Anh đăng quang Little Miss United Nations- Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế. Với những thành tích vô cùng bất ngờ, ba Tân Hoa hậu đã khẳng định được bản thân cũng như đánh dấu nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Tân Mrs United Nations 2022-Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế Nguyễn Như Quỳnh.
Sau hành trình chinh phục vương miện suốt 10 ngày khép lại tại Ấn Độ, chiều 10/5/2022 vừa qua, sau chuyến làm thiện nguyện tại Ấn Độ cùng Ban tổ chức ngày 9/5, ba tân hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh đã trở về sân bay Tân Sơn Nhất trên cương vị mới trong sự chào đón, mong chờ của mọi người.

Ba hoa hậu trở về nước trong vòng tay yêu thương của gia đình và bạn bè.
Trở về trong niềm kiêu hãnh, xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài và một lịch trình làm việc dày đặc, Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch. Đội chiếc vương miện cao quý trên đầu, ba tân Hoa hậu không thể thiếu sash đăng quang ba cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế tại Ấn Độ.

Hoa hậu Trương Phương Nga và ba mẹ.
Tại sân bay Tân Sơn Nhất, vừa đến nơi, ba tân hoa hậu đã được gia đình, bạn bè và khán giả hâm mộ chờ đón để trao tặng những tình cảm thắm thiết và những bó hoa chúc mừng. Hoa hậu Như Quỳnh chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc và cảm động vì những tình cảm mà mọi người đã dành cho cô và hai tân hoa hậu trong ngày trở về. Cô vẫn nhớ hình ảnh đặc biệt của 10 ngày trước khi đông đảo người hâm mộ, người thân và Ekip của Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất- TP.HCM để tiễn ba gương mặt đại diện cho tài năng và nhan sắc Việt Nam lên đường đi chinh chiến Quốc tế. Và ngày trở về hôm nay cũng là một ngày vô cùng đặc biệt khi cả ba đã chinh phục được ngôi vị cao nhất, mang vinh quang về cho đất nước.
Cùng với Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, hoa hậu Trương Phương Nga và Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón của đông đảo mọi người. Tại sân bay, ba của Hoa hậu Trương Phương Nga đã đáp chuyến xe sớm từ Kiên Giang lên để kịp chúc mừng con gái đăng quang trở về.

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh và BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam.
Hoa hậu Phương Nga bày tỏ, ngay sau lúc kết thúc cuộc thi, em chỉ muốn được bay ngay về nhà để chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời mình cho tất cả mọi người đã luôn yêu thương và cổ vũ để em có được thành tích lớn lao này.
Những ngày qua, thông tin, hình ảnh về ba người đẹp Việt Nam đi thi quốc tế luôn được truyền thông và rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt sau thành tích vô cùng bất ngờ khi cả ba đều đăng quang Hoa hậu.
Cuối cùng, hành trình ý nghĩa mang tên Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế), Little Miss United Nations- Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế và Miss Teen United Nations (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) đã chính thức khép lại với Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh. Dù phải trải qua cuộc chinh chiến quốc tế với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cả ba người đẹp đã thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình với bảng thành tích ấn tượng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Mang niềm vinh quang về cho đất nước, ba tân Hoa hậu đã có ngày trở về lộng lẫy trong niềm tự hào và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Hoa hậu Trương Phương Nga và mẹ.
Sau đăng quang, ba tân Hoa hậu sẽ bắt đầu bước vào buổi gặp gỡ với báo chí trước khi tham gia vào những hoạt động tiếp theo của cuộc thi Quốc gia Hoa hậu Môi trường Việt Nam.
Huy Bình
Tin khác
Quảng Ninh chú trọng cải thiện chất lượng và thúc đẩy chuyển đổi số trong quản lý hành chính
Giải thưởng “Bền Đam Mê” và sự nỗ lực của hội đồng chuyên môn trong công tác xét duyệt hồ sơ
Sắp diễn ra triển lãm mỹ thuật kỷ niệm 50 năm ngày đất nước thống nhất
Bộ GD&ĐT sẽ điều chỉnh để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 minh bạch và công bằng
Streamer 9X kể về mặt trái của nghề
Ca mắc sởi tăng cao, Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine
Nhiều doanh nghiệp bán hàng bình ổn tại TP.HCM muốn tăng giá thịt heo
(THPL) - Hiện nay, giá thịt heo không chỉ chịu tác động từ cung - cầu trong nước mà còn từ nguồn nhập khẩu, trong đó có heo sống. Do đó, các...19/03/2025 15:51:54Giao thông thuận lợi giúp Cát Bà thành điểm đến "hot" nhất miền Bắc
(THPL) - Giao thông không – thủy – bộ thuận lợi, Cát Bà sẽ liên tục lọt top điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất năm 2025.19/03/2025 15:51:11Showday "Nam tiến đầu tư bất động sản dòng tiền 2025" - Lời giải cho "ván cờ đầu tư" chu kỳ mới
(THPL) - Sự kiện "Showday Nam Tiến Đầu Tư Bất Động Sản Dòng Tiền 2025" do Đất Xanh Miền Bắc tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia...19/03/2025 15:50:00Hà Nội dự kiến khởi công cầu Tứ Liên vào dịp 19/5
(THPL) - UBND TP Hà Nội yêu cầu các sở, ban, ngành triển khai các thủ tục, đảm bảo đủ điều kiện khởi công xây dựng cầu Tứ Liên vào dịp...19/03/2025 15:47:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Bản hòa ca Tết Việt chính thức ngân lên tại Home Hanoi Xuan 2025
(THPL) - Sáng ngày 16/1/2025, tại Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, đường hoa Home Hanoi Xuan 2025 đã chính thức mở cửa, chào đón du khách thập phương đến tham quan và trải nghiệm không gian rực rỡ, đậm chất Tết cổ truyền Việt Nam. Cùng ngày, Bộ Ngoại giao tổ chức Chương trình Ngoại giao văn hóa với chủ đề "Bản hòa ca Tết Việt," với sự tham gia của gần 150 đại biểu, các nữ đại sứ, phu nhân đại sứ, các nhà ngoại giao nữ… - Vinhomes Golden Avenue “chơi lớn” tặng cư dân và du khách gala âm nhạc...
- Chuyên gia lý giải nguyên nhân bộ đôi xe điện VinFast VF 3, VF 7 áp đảo các...
- Vì sao các thương hiệu và tỷ phú thế giới chọn Phú Quốc là điểm đến...
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên
(THPL) - Chiều ngày 24/2, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025) và vinh danh tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, giai đoạn 2020 - 2024, tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. - Sun Property được vinh danh Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam
- Năm 2025: BIC vươn mình bứt phá, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập
- Meey Group tiếp tục khẳng định vị thế khi chinh phục “Top One thương hiệu...