22:54 ngày 13/12/2018 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Viện Thẩm Mỹ Kamol- nơi đổi đời của các hoa hậu chuyển giới nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam?

12:38 01/03/2018

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hoá PPL dưới sự điều hành của Nam vương Lê Khôi Nguyên chính là đơn vị khai thác độc quyền của Viện Thẩm Mỹ Kamol tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là viện đã thay đổi cuộc đời cho những người đẹp đang dự thi hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 như Yoshi, Izabele coimbra, ....

Trong những ngày vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Hương Giang Idol tham gia cuộc thi  Hoa hậu Chuyển giới tại Thái Lan được công chúng chú ý quan tâm và ủng hộ. Không chỉ vậy, những đối thủ của Hương Giang cũng được công chúng hết sức quan tâm vì ngoại hình không hề kém cạnh. 

trang-phuc-da-hoi-cua-huong-giang-idol-duoc-danh-gia-dep-nhat-nhi-hoa-hau-chuyen-gioi-1a-1519876989-66-width1024height1484
Hương Giang Idol sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới tại Thái Lan

Theo đó, một bất ngờ lớn khiến công chúng quan tâm nhiều hơn là có đến 6 thí sinh tham gia cuộc thi này đã trải qua cuộc phẩu thuật khuôn mặt, toàn cơ thể và chuyển giới tại Bệnh viên Kamol. Và đồng thời đây cũng là một trong số những ứng cử viên nặng ký trở thành đối thủ trực tiếp của Hương Giang gồm: Brazil, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ và Lào.

img20171225110052082
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và  phòng chống lão hoá PPL đã có mặt tại Việt Nam

Viện Kamol được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ chuyển giới vào Top 3 Thế giới tọa lạc tại Bangkok – Thái Lan. Còn tại Việt Nam, PPL Beauty Center dưới sự điều hành của Nam vương Lê Khôi Nguyên chính là đơn vị độc quyền khai thác tại thị trường Việt Nam.

IMG_0789
Nam vương Lê Khôi Nguyên là giám đốc điều hành trung  tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hoá PPL -  đơn vị khai thác độc quyền của Viện Thẩm Mỹ Kamol tại thị trường Việt Nam

Được biết thêm, đơn vị này đã hợp tác hơn 2 năm nay cùng bệnh viện Kamol Thái Lan, đã thực hiện đưa hàng trăm khách hàng Việt sang Bangkok Thái Lan phẫu thuật tạo hình. Nam Vương Lê Khôi Nguyên cũng dự định hợp tác cùng bệnh viện Kamol (Thái Lan) để tổ chức cuộc thi "Angel beauty contest" nhằm thực hiện ước mơ phẫu thuật chuyển giới cho những người đồng tính tại Việt Nam. Cuộc thi nằm trong chuỗi dự án kết nối làm đẹp hướng tới cộng đồng của nam vương. Theo đó, người chiến thắng sẽ được tài trợ gói phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Kamol giá trị tới ba tỷ đồng. Đại diện bệnh viện, cho biết thông qua cuộc thi này, ban tổ chức muốn những người đồng tính thêm tự tin hòa nhập với xã hội. Chương trình chọn hợp tác cùng bệnh viện Kamol bởi độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao và hệ thống công nghệ y tế tiên tiến. Đây là nơi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt, chuyển giới, trong đó có Nong Poy (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2016) và Yoshi Rinrada Thurapan (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017).

Bà Alisa Phanthusak - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tiffany's Show Pattaya, kiêm Chủ tịch cuộc thi Miss Tiffany's Universe, Chủ tịch Miss International Queen (ngoài cùng, bên phải).
Bà Alisa Phanthusak - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tiffany's Show Patttaya kiêm chủ tịch cuộc thi Miss  International Queen (ngoài cùng, bên phải).

 

hoa hau chuyen gioi thai lan
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan cũng đã từng phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Kamol 
Nam vương Lê Khôi Nguyên (trái) và diễn viên, đạo diễn Bá Cường gặp gỡ Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Rinrada.
Nam vương Lê Khôi Nguyên( trái) và diễn viên, đạo diễn Bá Cường gặp gỡ hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 - Yoshi Riinrada

Với lợi thế sinh sống trong môi trường chuyên tiếp xúc với cái đẹp và sự thấu hiểu về tầm quan trọng của ngoại hình với những nghệ sĩ trong showbiz, Lê Khôi Nguyên đã đầu tư nghiêm túc, tìm hiểu và đưa về Việt Nam công nghệ mới nhất. Đồng thời, anh cũng mời một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu để làm đẹp cho nhiều nghệ sĩ trong những năm qua.

 

Brazil Izabela
Hoa hậu chuyển giới Brazil cũng chọn  Viện Thẩm Mỹ Kamol để trùng tu nhan sắc

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Kamol được thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, trình độ cao, cung cấp công nghệ y tế tiên tiến. Kamol đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt, chuyển giới cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NangPoy, Yoshi,…

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu