Lộ hình ảnh iPhone 2019 với chùm 4 camera?
(THPL) - Một số thông tin rò rỉ cho rằng hệ thống camera trên iPhone 2019 gồm một ống kính chính, một ống kính telephoto hỗ trợ zoom 2x, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính ToF.
Trang Gizchina đưa tin thế hệ iPhone 2019 sẽ sở hữu nhiều nâng cấp mạnh mẽ về camera. Theo đó, phiên bản cao cấp nhất sẽ được trang bị hệ thống 4 camera gồm một ống kính chính, một ống kính telephoto hỗ trợ zoom quang học 2x, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính ToF.

Thiết kế của cụm camera cũng đã thay đổi khi so với thế hệ iPhone X. 4 ống kính sẽ được đặt trong một khung hình chữ nhật ở góc trên bên trái. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh được một người dùng Weibo đăng tải về bức hình iPhone 11 với 5 lỗ khoét tròn ở khu vực camera. Tài khoản tuyên bố đây là mặt lưng của iPhone 11 vừa được mang khỏi nhà máy sản xuất.
Với sự đa dạng về ống kính, iPhone 2019 hứa hẹn sẽ mang đến khả năng chụp hình tốt hơn trong nhiều điều kiện. Tuy nhiên, theo WSJ, hệ thống 4 camera này sẽ chỉ được trang bị trên iPhone XI Max mà không có trên iPhone XI hay các model thấp hơn.
Theo 9to5mac, Largean Precision, công ty sản xuất các module ống kính cho iPhone và một số dòng điện thoại khác, cho biết có sự tăng trưởng về các đơn đặt hàng máy ảnh ba ống kính trong năm nay. Tuy nhiên công ty Đài Loan không trực tiếp nhắc đến Apple như một khách hàng tiềm năng.
Hình ảnh rò rỉ và ảnh dựng cho thấy cụm camera của iPhone mới to hơn nhiều so với các smartphone khác trên thị trường. Một số người bày tỏ thất vọng nếu sản phẩm thương mại có thiết kế giống vậy. "Họ cần sa thải đội ngũ thiết kế", "kinh khủng", "hy vọng không phải thật"... là một trong số những chia sẻ trên Twitter về thiết kế được cho là của iPhone 2019.
Minh An (tổng hợp)
Tin khác
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Vụ điểm thi ở Tuyên Quang “đặc biệt nghiêm trọng”
Dự báo thời tiết ngày 16/7: Bắc Bộ nắng nóng, có mưa dông về chiều tối
Tháo gỡ "điểm nghẽn", đưa KH-CN thành động lực tăng trưởng hai con số
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tri ân người có công là thước đo tính nhân văn của chế độ
Phú Thọ: Ngăn chặn nhóm 11 thanh thiếu niên rượt đuổi, hỗn chiến giữa đêm
Liên quan đường dây cá độ bóng đá hơn 900 tỉ đồng, một trưởng phòng ở Thái Nguyên bị bắt
Thanh Hóa đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 17% trong quý 4/2026
(TH&PL) - Trong 6 tháng còn lại của năm 2026 tỉnh Thanh Hóa đặt mục tiêu GRDP cả năm 2026 tăng tối thiểu 11%, trong đó 6 tháng cuối năm phải đạt...16/07/2026 07:36:00Phú Thọ: Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp nhãn hiệu "Haier"
(THPL)- Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Bình Minh Vĩnh Phúc bị khởi tố để điều tra về tội "Xâm phạm quyền sở hữu công...16/07/2026 07:25:22Bắt tạm giam Giám đốc và Tổng biên tập Nhà xuất bản Hội Nhà văn liên quan cuốn sách 'Chuyện với Thanh'
(THPL) - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Nhà xuất bản Hội Nhà văn để điều tra về hành vi biên...15/07/2026 20:18:00Thanh Hóa: Biểu dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và khu vực năm 2026
(TH&PL) - Chiều 15/7, ông Lê Đức Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Giáo...16/07/2026 07:39:23
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia