Hà Nội: Cố qua đường sắt, xe tải bị tàu hỏa đâm nát

Minh Anh (t/h) | Thứ tư , 13/09/2017, 09:37 GMT+7 |

(THPL) - Khoảng 5h30 sáng nay (13/9), tại khu vực cầu Quán Gánh (xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe tải.

Mới cập nhật

Theo đó, tại KM14+300 thuộc địa phận xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giữa tàu hỏa chạy hướng Hà Nam - Hà Nội và một chiếc xe tải 2,5 tấn.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải nát bét. (Ảnh: VNN)

Theo người dân nơi đây, khoảng thời gian trên chiếc xe tải chở nước ngọt đã cố tình vượt qua đường ngang đường sắt. Đúng lúc này đoàn tàu đi đến đâm phải. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải mang BKS 29C - 56491 bị kéo đi khảng 500m, nát bét, tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ. Đầu máy xe lửa bị vỡ kính, không có thiệt hại về người. 

"Do chiếc xe tải chở hàng quá nặng, khi đoàn tàu đến tài xế không thể cho xe vượt qua được đường ngang. Lúc này lái xe ô tô đành mở cửa nhảy ra khỏi xe"" - một người dân chứng kiến cho biết.

Thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, đây là lối đi dân sinh, có cắm biển chú ý tàu hỏa. Đến 7h, Đường sắt Việt Nam đã cơ bản giải quyết xong và cho thông toàn tuyến.

Người dân nơi đây cho hay, chiếc xe tải gặp nạn bốc hàng tại một công ty nước giải khát gần đó, khi chuyển hàng về kho ngay giáp đường sắt thì gặp nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Minh Anh (t/h)

 

...