Bộ 3 iPhone 2018 có gì đặc biệt?
(THPL) - Ngày càng nhiều thông tin rò rỉ về ba chiếc iPhone mà Apple ra mắt vào ngày 12/9 tới đây, xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau.
Trong thời gian qua, hầu hết những thông tin quan trọng nhất về bộ 3 iPhone 2018 đều đã phần nào được tiết lộ qua hàng loạt những nguồn tin rò rỉ, bao gồm thiết kế, cấu hình và tên gọi cũng như giá cả của những chiếc iPhone thế hệ mới.
Hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng tên gọi của 2 trong 3 mẫu smartphone sắp được trình làng của Apple đã được thống nhất. Cụ thể, phiên bản giá rẻ, trang bị màn hình LCD 6,1 inch và camera đơn sẽ được gọi iPhone 9.
Trong khi đó, thế hệ kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch sẽ được gọi là iPhone XS. Riêng chỉ còn phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple là đang khiến cộng đồng iFan tranh cãi là iPhone Xs Max hay iPhone XS Max Plus.
Trong khi thế hệ kế nhiệm của iPhone X dự kiến ra mắt trong các màu Trắng, Đen và Vàng thì mẫu iPhone 9 sẽ cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc hơn.
Hình ảnh đăng tải cho thấy đây có thể là phiên bản iPhone 9 vì có khay 2 khe thẻ SIM kép, vốn dự kiến sẽ chỉ đến với bản iPhone giá rẻ. Đây sẽ là chiếc iPhone 2 SIM đầu tiên và rất có thể sẽ là sản phẩm độc quyền cho thị trường Trung Quốc.
Trong trường hợp này chúng ta thấy nó cung cấp các tùy chọn màu đỏ, trắng, xanh và một phiên bản khác có vẻ như là vàng hồng. Tất cả các mô hình đều có khung nhôm và mô-đun máy ảnh lớn hơn.
Hiện chưa có cái nhìn thoáng qua về mặt trước của iPhone 9 nhưng theo báo cáo thì nó sẽ đi kèm màn hình LCD 6,1 inch với một notch cho chức năng Face ID 1.0 (phiên bản gốc của iPhone X năm ngoái) khác với Face ID 2.0 dự kiến có trên thế hệ kế nhiệm của iPhone X.
Apple sẽ xóa tất cả các ẩn số chỉ trong một tuần nữa, nhưng nếu bạn đang tự hỏi chi phí loạt iPhone mới là bao nhiêu thì có thể hy vọng mức giá tốt hơn so với năm ngoái. Nhiều khả năng chúng gồm iPhone rẻ nhất từ 699 USD, iPhone Xs từ 899 USD và iPhone Xs Max từ 999 USD.
Tin khác
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi E2, Điện Biên
(THPL) - Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu...31/01/2026 15:29:33Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Trường phổ thông nội trú liên cấp Si Pa Phìn, Điện Biên
(THPL) - Ngày 31/1/2026, tại bản Nậm Chim 1, xã Si Pa Phìn, tỉnh Điện Biên, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã tham dự và...31/01/2026 15:07:00Realme 16 Pro cùng realme 16 5G ra mắt: nâng cấp mạnh, sẵn sàng “gây bão”
(THPL) - Theo realme, bộ đôi realme 16 Pro và realme 16 5G sẽ mở ra kỷ nguyên mới của nhiếp ảnh di động cùng nhiều tính năng AI thông minh, và viên pin...31/01/2026 15:01:11