Bé trai bị bạo hành ở Hà Nội được xuất viện
(THPL) – Chiều 10/8, cháu T.T.A. đã được xuất viện sau 1 tuần điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi trung ương.
Liên quan đến việc cháu T.A (gần 1 tuổi) nhập viện trong tình trạng bầm tím khắp cơ thể, chiều 10/8, PGS.TS Trần Minh Điển – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, hiện sức khỏe của cháu đã ổn định và được xuất viện vào chiều nay (10/8).
PGS. TS Trần Minh Điền cũng cho biết, cháu T.A. sau khi xuất viện sẽ được ông bà ngoại chăm sóc.

Vết thương trên người bé T.A ngày đầu nhập viện. Ảnh: Trí thức trẻ
Theo đó, hiện tại, sức khỏe của bé T.A tiến triển tốt, bé tỉnh táo, ăn uống tốt và chân tay vận động bình thường. Tuy nhiên, vết thương ở não vẫn cần phải theo dõi thêm. Bác sĩ Điền cho biết: “Gia đình sẽ đưa cháu tái khám định kỳ để theo dõi về tình trạng chấn thương sọ não”.
Như đã đưa tin trước đó, chiều 3/8, cháu T.T.A. được người phụ nữ tên là Nguyễn Thanh Hằng (SN 1978, trú tại phố Yên Phụ, quận Ba Đình) đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng chấn thương sọ não, chân tay có nhiều vết bầm tím.
Người phụ nữ khai nhận được bạn nhờ nuôi hộ cháu T.A. nhưng phủ nhận những vết thương trên người cháu do mình gây ra. Bé T.A. về ở với Hằng được 10 ngày thì xảy sự việc.
Cháu T.A. là con thứ 5 của Đinh Lan Hương (SN 1983, HKTT ở phố Tống Duy Tân, quận Hoàn Kiếm). Hương liên tiếp phạm tội về ma túy và hiện đang không được tại ngoại.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” để điều tra vụ việc, tiếp tục làm rõ đối tượng đã bạo hành cháu bé.
Hùng Lâm (T.H)
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29