Zendaya "quậy" tưng bừng trên tạp chí GQ tháng 2/2021
10:18 17/01/2021
(THPL) - Trang bìa ấn bản mới nhất của tạp chí GQ số tháng 2/2021 nổi bật với hình ảnh nữ diễn viên đoạt giải Emmy Zendaya.
Zendaya (tên đầy đủ là Zendaya Maree Stoermer Coleman) là nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng người Mỹ gốc Phi. Cô bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình bằng việc làm người mẫu nhí và nhảy phụ họa. Sau đó, Zendaya đồng sản xuất và đảm nhận vai diễn chính K.C Cooper trong K.C Undercover.
Năm 2017 nữ diễn viên này được vinh danh là Ngôi sao truyền hình chính kịch xuất sắc nhất cho Euphoria và Ngôi sao điện ảnh nữ xuất sắc nhất cho Spider-Man nhờ vai diễn Michelle “M.J.” Jones trong phiên bản Spider-Man (Người nhện).
Zendaya cũng là diễn viên da màu thứ hai được giải thưởng danh giá Emmy vinh danh với cống hiến cho công nghiệp truyền hình.
Những hình ảnh của Zendaya trên tạp chí GQ tháng 2/2021:









Mai Chi tổng hợp
Bình luận
Tin khác
Quảng Ninh: Lan tỏa yêu thương, chăm lo cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Bầu Thụy ra mắt SCEX – Công ty Tài sản Mã hóa SACOM chính thức bước vào thị trường tài sản số
25 triệu thuê bao di động có nguy cơ bị khóa sau ngày 15/6
Khai trương Cơ sở 2 Bệnh viện Nhi Trung ương: "Giải bài toán" quá tải và nâng tầm y tế nhi khoa
Khi nghệ nhân học livestream và làm chủ công nghệ AI
Một số chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 6/2026
ROX Group vươn mình rực rỡ cùng chuyển động của đất nước
(THPL) - Đêm nghệ thuật “ROX30 Concert - Vươn mình rực rỡ” mở ra một góc nhìn giàu cảm xúc về hành trình 30 năm Kiến tạo - Vươn xa của ROX...01/06/2026 17:01:49Hơn 1.400 vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bị xử lý trong 3 tuần
(THPL) - Đến ngày 27/5, các bộ, ngành và địa phương đã phát hiện, xử lý 1.438 vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Trong đó, 1.146 vụ...01/06/2026 18:32:07Hà Nội tính huy động vốn qua trái phiếu để tăng tốc các dự án hạ tầng trọng điểm
(THPL) - Trước nhu cầu vốn rất lớn cho các dự án chiến lược như đường sắt đô thị, vành đai, cầu vượt sông Hồng và chuyển đổi số,...01/06/2026 21:20:02Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc dự công bố quyết định đặc xá cho 9.950 phạm nhân
(THPL) - Chủ tịch nước đã quyết định đặc xá, tha tù trước thời hạn cho 9.950 phạm nhân trong đợt đặc xá năm 2026. Dự lễ công bố quyết...01/06/2026 21:19:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia