22:35 ngày 22/10/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

YouTube bổ sung thêm tính năng kiếm tiền từ người xem

15:57 21/07/2021

(THPL) - Nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới YouTube mới đây công bố bổ sung thêm tính năng kiếm tiền. Đây là cách thứ tư để các nhà sáng tạo nội dung YouTube kiếm tiền từ người xem của họ.

Ngày 20/7, nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới YouTube đã công bố bổ sung thêm tính năng kiếm tiền mới nhằm thu hút người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

Theo Reuters, tính năng có tên là Super Thanks. Tính năng này là cách thứ tư để người dùng YouTube kiếm tiền từ người xem của họ.

Ảnh minh họa.

Người đại diện cho nền tảng này cho biết, người hâm mộ có thể mua Super Thanks với bốn mức giá từ 2 USD đến 50 USD, như một cách để bày tỏ lòng biết ơn và ủng hộ các kênh YouTube mà họ yêu thích. Sau khi mua Super Thanks, một bình luận được đánh dấu sẽ xuất hiện trong phần bình luận, cho phép người tạo nội dung phản hồi món quà của người hâm mộ bằng một bình luận.

Người hâm mộ có thể trả tiền cho nội dung độc quyền thông qua tính năng hội viên của kênh. Người xem các video được phát trực tiếp trên kênh YouTube cũng có thể trả tiền thông qua tính năng Super Chat để ghim nhận xét của họ lên đầu phần bình luận.

Theo báo Vietnamnet, tính năng này hiện đã có sẵn cho hàng nghìn người sáng tạo ở 68 quốc gia trên thế giới và sẽ tiếp tục mở rộng cho tất cả những người sáng tạo đủ điều kiện trong chương trình đối tác của YouTube.

Hạ Nguyễn tổng hợp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu