11:36 ngày 08/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Young Uno và LK du ngoạn bằng trực thăng trong MV "Ngai Vàng"

15:01 19/04/2021

(THPL) - Sau màn comeback được nhiều khán giả ủng hộ với MV Hà Nội Chill được dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo 3D vào cuối năm 2020, ngày 20/4 này, Young Uno tiếp tục cho ra mắt MV mới trên kênh Youtube của anh, “tái hiện” lại thời kì sơ khai của hiphop Việt.

MV Ngai Vàng (The Golden Throne) mang đậm “màu sắc” oldschool. Trái ngược với hình ảnh nhẹ nhàng của Hà Nội Chill, tạo hình của Young Uno cùng các “lão tướng” thuộc thế hệ F1 như: LK, DCash, Xlim, Nam CT, Việt Leo (Vida), Linh Neo… mang phong cách phủi bụi cộng với âm nhạc có phần nổi loạn khiến khán giả được gợi nhớ về những ngày tháng đầu tiên hiphop “dậy sóng” ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, MV Ngai Vàng còn có sự xuất hiện của 3 dancer đình đám: Small Turtle, RogerZ, KeeBLZ thuộc S.I.N.E crew - một trong những nhóm nhảy lâu đời và danh tiếng nhất Việt Nam.

Nếu yêu thích và quan tâm đến hiphop Việt thì trong MV mới này của Young Uno, khán giả cũng sẽ được “gặp gỡ” các MC Hype hay các rapper khác như: Tuấn TuTi, Lil’Bee, Quân K, Massive, Minami... cùng hàng loạt DJ, hot tiktoker quyến rũ và nóng bỏng: Emma, Mantis, Lưu Hà, Nami…

Không chỉ thực hiện các cảnh quay với trực thăng hay các loại xe hơi, phân khối lớn thuộc hàng “khủng”, MV Ngai Vàng còn có nhiều chi tiết thú vị như LK hút điếu cày khi “du ngoạn” cùng Uno trên trực thăng và đoạn “bắn” rap được xem là nhanh nhất Việt Nam cũng sẽ được “lão làng” Young Uno thể hiện đầy ấn tượng.

Young Uno cho biết, tuy đã thuộc thế hệ “cũ” của hiphop nhưng nhiệt huyết và đam mê với rap trong anh chưa bao giờ tắt. Sau hơn 10 năm ổn định đời sống cá nhân, đây là lúc anh có thể tha hồ vùng vẫy và sáng tạo vì thế anh sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm đa dạng đến với khán giả. Anh cũng rất biết ơn những khán giả vẫn theo dõi anh và yêu mến anh từ ngày trước đến giờ.

Nói về MV Ngai Vàng, Young Uno muốn dành lời cảm tạ đến tất cả những người anh em của mình vì không những nhận lời tham gia một cách nhiệt tình mà mọi người đều dành tâm huyết, thời gian như một tác phẩm dành riêng cho chính họ.

Young Uno cũng chia sẻ rằng, sau nhiều năm, tình bạn của anh và các nghệ sĩ hiphop thế hệ đầu tiên vẫn nguyên vẹn. Tuy có những người đã chuyển hướng sang kinh doanh hay các công việc khác nhưng vẫn thường xuyên kết nối, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ nhau bất cứ khi nào. Đó là điều khiến anh vô cùng trân trọng.

Sau MV Ngai Vàng, Young Uno sẽ hoàn thiện album hiphop đầu tay và tiếp theo là một sản phẩm mang phong cách hoàn toàn khác với Young Uno mà mọi người biết đến từ trước tới giờ.

Ngân An. Ảnh: Long Bùi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu