Xin cứu bé gái còn sống trong vụ tẩm xăng đốt cả gia đình ở Sơn La
Sau một thời gian giành giật sự sống, do tình trạng bỏng quá nặng, bà ngoại của bé Yến đã không qua khỏi. Hy vọng sống sót chỉ còn một mình em trong nỗi đau và sự thiếu thốn cùng cực của gia đình.
Sau thảm cảnh gia đình 4 người bị thiêu sống ở bản Nà Bó, xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La), ngôi nhà nhỏ của gia đình bỗng chốc nhuốm màu tang tóc. Người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, họ từng ngày cầu nguyện điều tốt lành đến với những người sống sót.

Hậu quả chị Huế tử vong tại chỗ, cháu Linh Giang cũng qua đời sau khi đưa vào viện cấp cứu. Bà Hà Thị Hoàn cùng bé Hải Yến được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do bỏng quá nặng bà Hòa (bà ngoại bé Yến) đã không qua khỏi. Hiện chỉ còn mình bé Hải Yến đang hằng ngày giành giật sự sống từng giây, từng phút với nỗi đau đớn vô cùng.Vụ việc xảy ra khiến cả gia đình 4 người gồm chị Hà Thị Huế, 2 con gái là cháu Linh Giang (3 tuổi), cháu Hải Yến (9 tuổi) và mẹ chị Yến là bà Hà Thị Hoàn bị Nguyễn Văn Bình nhốt trong nhà và tẩm xăng đốt sau khi đã chém nhiều nhát dao vào chị Huế.
Được biết, bé Hải Yến được xác định diện tích bỏng 62% trong đó có 21% bỏng sâu. Hiện bé Yến đã trải qua 4 lần phẫu thuật cắt ghép da và được các bác sĩ đánh giá còn nhiều gian nan, bé sẽ phải điều trị một thời gian dài, tốn kém....
Em Lò Thị Hoài (chị họ của bé Hải Yến) người hằng ngày chăm sóc Yến ở bệnh viện chia sẻ: “Tính đến nay số tiền điều trị cho bé Hải Yến đã tới con số gần 200 triệu đồng. Số tiền này cả gia đình cùng nhau đi vay mượn và của các nhà hảo tâm giúp đỡ”.


Lúc này, toàn thể gia đình và bé Hải Yến chỉ còn biết cầu xin cộng đồng hãy giúp đỡ. Qua bài viết này rất mong nhận được nhiều sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, đừng để tử thần cướp đi nốt người con còn lại.
|
Theo Vietnamnet
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia