Xe ô tô đặc chủng vào tận cầu thang máy bay để áp tải tội phạm
(THPL) - Sân bay Cát Bi (Hải Phòng) cho phép xe ô tô đặc chủng của đơn vị cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vào tận cầu thang máy bay để di ly lý các đối tượng này.
Ngày 3/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hải Phòng) cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Phòng 10 - Cục C02 - Bộ Công an tiến hành bắt giữ 2 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy lớn. 2 đối tượng bị bắt là Trần Đình Chung, sinh năm 1986 và Trần Thị Kim Oanh, sinh năm 1961 cùng đăng ký thường trú tại phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Xe ô tô đặc chủng vào tận cầu thang máy bay để áp tải tội phạm.
Trần Đình Chung và Trần Thị Kim Oanh chính là đối tượng nằm trong đường dây buôn bán ma túy lớn bị lực lượng công an Hải Phòng phát hiện, triệt xóa từ năm 2011. Các đối tượng có mối quan hệ huyết thống với nhau. Trước đó, trong quá trình điều tra, Cơ quan điều tra đã điều tra làm rõ đối tượng Trần Thị Nhung cùng đồng bọn đã mua bán trên 30 bánh Heroin. Nhiều đối tượng trong đường dây này đã bị tuyên phạt mức án cao nhất, tuy nhiên 2 đối tượng Chung, Oanh đã trốn lệnh truy nã suốt từ năm 2011 tới nay.
Các đối tượng này bị bắt giữ tại TP. Hồ Chí Minh và được di lý từ TP Hồ Chí Minh về Hải phòng bằng đường hàng không, dưới sự hỗ trợ đặc biệt của lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và Cát Bi (TP. Hải Phòng).
Xác định được đây là loại tội phạm nguy hiểm, đồng thời để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình áp tải tội phạm, lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã cho phép xe ô tô đặc chủng của đơn vị cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vào tận cầu thang máy bay để di ly lý các đối tượng này.
Hiện tại, Cơ quan CSĐT - CATP Hải Phòng đã phục hồi điều tra vụ án, tạm giam các đối tượng để điều tra, xử lý và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại của vụ án.
Ngọc Phương
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia