Vừa lập trang Tiktok cá nhân, CEO Lưu Nga đã có phát ngôn gây tranh cãi
(THPL) - Doanh nhân Lưu Nga gây tranh cãi trên trang Tiktok cá nhân với phát ngôn ví hoa hậu với thủ khoa trường đại học.
Tin liên quan
Bùi Vũ Xuân Nghi chính thức đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Teen International 2023
Vietnam ICTComm 2023: Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số
Giải chạy Vietcombank Let’s Run 2023 hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
Wink Hotels tại Đà Nẵng gây ấn tượng với bãi biển Blush Beach Club
“The Legend Concert 02 - Nhạc sĩ Thanh Tùng”, huyền thoại của những bản tình ca Việt
» Lưu Nga: "Tôi dành tình yêu cuồng tín cho hàng hiệu"
» Sếp Lưu Nga lần đầu tiết lộ cuộc sống sinh viên nghèo khó trên truyền hình
» Hành trình làm thời trang không “đơn độc” của Lưu Nga
Cụ thể, trên trang Tiktok cá nhân @luungaelise của CEO Lưu Nga đã đăng tải video liên quan đến việc hiện nay có quá nhiều cuộc thi hoa hậu. Trước câu hỏi: "Nhiều ý kiến chỉ trích các cuộc thi hoa hậu mọc như nấm, 25 cuộc thi hoa hậu mỗi năm, quá là lộn xộn, và không cần thiết", nữ doanh nhân Lưu Nga cho rằng: "Hoa hậu giống như thủ khoa của một trường đại học, một cuộc thi nhan sắc là một cuộc thi vào trường đại học.
Chúng ta có 25 cuộc thi nhan sắc mỗi năm là chúng ta có 25 thủ khoa, so với gần 500 thủ khoa của gần 500 trường đại học cao đẳng trên cả nước này thì có nhiều nhặn gì cho lắm đâu. Thủ khoa đầu vào chưa chắc đã là thủ khoa đầu ra và chưa chắc đã làm được gì to lớn, nhưng cũng chẳng ai nói gì. Hoa hậu cũng vậy thôi, thích thì ngắm, mà không thích thì bỏ qua".

Đoạn video này nhanh chóng được chia sẻ và vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận đồng tình, rất nhiều ý kiến cho rằng, "ví hoa hậu với thủ khoa chứng tỏ người nói não ngắn", "cố tình tạo chú ý"…
Trước những ý kiến trái chiều, nữ doanh nhân cho biết: "Thời gian qua, dư luận tranh cãi quanh việc Việt Nam có quá nhiều hoa hậu khi thả nổi có đến 25 cuộc thi nhan sắc trong năm nay. Một số bạn hỏi nên tôi làm clip trả lời chung cho họ. So hoa hậu với thủ khoa có gì sai, không phải là người chiến thắng trong 1 cuộc thi thì gọi là thủ khoa sao.
Thủ khoa chắc gì đã là thành công, cũng như hoa hậu thôi, cô năm nay không làm được thì năm sau sẽ có cô khác sẽ nỗ lực hơn biết đâu lại trở thành biểu tượng nhan sắc. Hoa hậu cũng có những cống hiến của họ, đừng phủ nhận điều đó".

Nói về những comment nặng lời với mình, nữ doanh nhân bình tĩnh đáp: "Cộng đồng mạng mỗi người một ý, có khen có chê là chuyện đương nhiên. Người ta có quan tâm tới mình mới bình luận và đưa ý kiến".
Trước nhận xét: "Thủ khoa có thể mang trí tuệ cho xã hội, còn hoa hậu chỉ đăng quang xong lấy đại gia", CEO Nga Lưu phản hồi: "Đẹp mà còn giỏi đương nhiên nhiều người muốn lấy, trong đó đại gia là lựa chọn quả thật không sai".
Doanh nhân Nga Lưu là người sáng lập tập đoàn thời trang Elise, luôn được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang sang trọng, cuốn hút, dẫn đầu xu hướng và trở thành người nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Facebook của chị có gần 50 nghìn người theo dõi, mỗi bài đăng thu hút cả nghìn lượt like cùng nhiều comment, bình luận. Đặc biệt, mỗi bộ trang phục Nga Lưu “khoe” trên trang cá nhân đều ngay lập tức cháy hàng.
An An
Tin khác
Bùi Vũ Xuân Nghi chính thức đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Teen International 2023
Làng nghề bánh đa Thổ Hà - Ngôi làng mang dấu ấn Kinh Bắc xưa
Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng hệ thống máy lọc nước uống sạch, quà khuyến học và dinh dưỡng cho học sinh vùng sâu vùng xa tại Quảng Nam
Dai-ichi Life Việt Nam phát động Dự án “Trồng cây xanh đô thị” tại Đà Nẵng
5 đối tượng thành lập hàng chục công ty “ma” để mua bán hóa đơn trái phép
Giá vàng ngày 10/6: Vàng thế giới giảm, trong nước tăng nhẹ
Dự báo thời tiết ngày 10/6: Bắc Bộ duy trì nền nhiệt cao, chiều tối có mưa rào
(THPL) - Do vùng áp thấp hoạt động ở khu vực phía Bắc của Vịnh Bắc Bộ nên nhiều tỉnh thành Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có thể mưa bất...10/06/2023 08:05:57Ra mắt Web Trading phiên bản mới, BSC giảm phí giao dịch chứng khoán còn 0,08%
(THPL) - Nhân dịp ra mắt nền tảng Web Trading mới, Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) triển khai chương trình "Tài khoản mở mới – Nhận...10/06/2023 08:11:39“Cha đẻ” Peppa Pig sắp ra tòa tại Hà Nội
(THPL) - Ngày 25/04/2023 Tòa án nhân dân TP Hà Nội (TAND TP Hà Nội) đã ra thông báo thụ lý vụ án kinh doanh thương mại sơ thẩm số 12/2023/KDTM-ST về...09/06/2023 22:32:00Hàng hoá truy xuất nguồn gốc cần đảm bảo 10 thông tin cơ bản
(THPL) – Hiện nay, Bộ Khoa học và Công nghệ đang lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định quản lý về truy xuất nguồn gốc...09/06/2023 22:22:11
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
LPBank giảm lãi suất đồng loạt cho khách hàng hiện hữu trên quy mô lớn
(THPL) - Nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp giúp giảm gánh nặng chi phí tài chính cho khách hàng vay vốn, LPBank đã triển khai gói hỗ trợ giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp bán lẻ và đặc biệt khách hàng sản xuất kinh doanh với mức giảm lên tới 1%/năm. Áp dụng tại các CN/PGD trên phạm vi toàn quốc từ 01/06/2023 tới hết ngày 31/08/2023. - SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn
- Người trẻ bật mí cách theo đuổi lối sống “healthy” dễ dàng
- Căn hộ mẫu Hoàng Thành Pearl có gì khiến khách hàng nóng lòng chờ quỹ căn...
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
DKRA Group 3 năm liên tiếp lập hat-trick giải thưởng Asia Pacific Property Awards
(THPL) - Vượt qua các vòng đánh giá khắt khe cùng hàng trăm đề cử danh tiếng thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, DKRA Group tiếp tục được Asia Pacific Property Awards 2023 - 2024 vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Đây là lần thứ ba liên tiếp DKRA Group được trao tặng giải thưởng danh giá này. - The Asset bình chọn Sacombank có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam
- SHB nhận giải thưởng “Ngân hàng Tiêu biểu về Tín dụng Xanh” và “Ngân...
- Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung...