14:31 ngày 21/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Vừa lập trang Tiktok cá nhân, CEO Lưu Nga đã có phát ngôn gây tranh cãi

07:27 07/08/2022

(THPL) - Doanh nhân Lưu Nga gây tranh cãi trên trang Tiktok cá nhân với phát ngôn ví hoa hậu với thủ khoa trường đại học.

Cụ thể, trên trang Tiktok cá nhân @luungaelise của CEO Lưu Nga đã đăng tải video liên quan đến việc hiện nay có quá nhiều cuộc thi hoa hậu. Trước câu hỏi: "Nhiều ý kiến chỉ trích các cuộc thi hoa hậu mọc như nấm, 25 cuộc thi hoa hậu mỗi năm, quá là lộn xộn, và không cần thiết", nữ doanh nhân Lưu Nga cho rằng: "Hoa hậu giống như thủ khoa của một trường đại học, một cuộc thi nhan sắc là một cuộc thi vào trường đại học.

Chúng ta có 25 cuộc thi nhan sắc mỗi năm là chúng ta có 25 thủ khoa, so với gần 500 thủ khoa của gần 500 trường đại học cao đẳng trên cả nước này thì có nhiều nhặn gì cho lắm đâu. Thủ khoa đầu vào chưa chắc đã là thủ khoa đầu ra và chưa chắc đã làm được gì to lớn, nhưng cũng chẳng ai nói gì. Hoa hậu cũng vậy thôi, thích thì ngắm, mà không thích thì bỏ qua".

Đoạn video này nhanh chóng được chia sẻ và vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận đồng tình, rất nhiều ý kiến cho rằng, "ví hoa hậu với thủ khoa chứng tỏ người nói não ngắn", "cố tình tạo chú ý"…

Trước những ý kiến trái chiều, nữ doanh nhân cho biết: "Thời gian qua, dư luận tranh cãi quanh việc Việt Nam có quá nhiều hoa hậu khi thả nổi có đến 25 cuộc thi nhan sắc trong năm nay. Một số bạn hỏi nên tôi làm clip trả lời chung cho họ. So hoa hậu với thủ khoa có gì sai, không phải là người chiến thắng trong 1 cuộc thi thì gọi là thủ khoa sao.

Thủ khoa chắc gì đã là thành công, cũng như hoa hậu thôi, cô năm nay không làm được thì năm sau sẽ có cô khác sẽ nỗ lực hơn biết đâu lại trở thành biểu tượng nhan sắc. Hoa hậu cũng có những cống hiến của họ, đừng phủ nhận điều đó".

Nói về những comment nặng lời với mình, nữ doanh nhân bình tĩnh đáp: "Cộng đồng mạng mỗi người một ý, có khen có chê là chuyện đương nhiên. Người ta có quan tâm tới mình mới bình luận và đưa ý kiến".

Trước nhận xét: "Thủ khoa có thể mang trí tuệ cho xã hội, còn hoa hậu chỉ đăng quang xong lấy đại gia", CEO Nga Lưu phản hồi: "Đẹp mà còn giỏi đương nhiên nhiều người muốn lấy, trong đó đại gia là lựa chọn quả thật không sai".

Doanh nhân Nga Lưu là người sáng lập tập đoàn thời trang Elise, luôn được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang sang trọng, cuốn hút, dẫn đầu xu hướng và trở thành người nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Facebook của chị có gần 50 nghìn người theo dõi, mỗi bài đăng thu hút cả nghìn lượt like cùng nhiều comment, bình luận. Đặc biệt, mỗi bộ trang phục Nga Lưu “khoe” trên trang cá nhân đều ngay lập tức cháy hàng.

An An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu