Vợ đại gia Chu Đăng Khoa đăng status mắng Hà Hồ "không có đạo đức làm người tối thiểu"
(THPL) - “Tôi có lên án em không hẳn là vì ghen mà là lên án cho sự không có đạo đức làm người tối thiểu của em để bao người xung quanh phải hổ thẹn, làm cho cuộc sống người khác bị đảo lộn…”
Những dòng cảm xúc dù chua xót nhưng dường như đã bình thản, an nhiên hơn của người đàn bà đã và đang trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng - nữ doanh nhân Lê Vân Anh, vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa - được đăng tải trên trang cá nhân của cô sau khi những hình ảnh thân mật, tình tứ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một người đàn ông trên đường phố NewYork được chia sẻ rầm rộ trong 2 ngày qua.
Dù bức ảnh làm mờ mặt người đàn ông nhưng không khó để dân mạng nhận ra đó chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Ngày 25/11 là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà nên nhiều ý kiến cho rằng, hai người sang Mỹ để đón sinh nhật lần thứ 32 của nữ ca sĩ gốc Quảng Bình.

Nữ doanh nhân Lê Vân Anh viết:
"Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc, tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà không cần nghĩ tới hậu quả của ekip nhà em.
Thông thường thì đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn bị vợ biết và đàn bà ngoại tình với người đang có vợ thì họ luôn lén lút. Nhưng sự đời bây giờ rất ngược, vì sao lại thế? Vì sự lén lút lâu ngày làm cho em mệt mỏi hay em muốn đốt cháy giai đoạn để gột rửa vết nhơ.
Ừ, đáng ra tôi không thèm chấp vì tình yêu và cuộc sống tôi biết đâu là điểm dừng, em bắn tin gần bắn tin xa tôi xem như ko nghe, em lại chơi trò truyền thông thì chả nhẽ tôi mù không biết đọc, ừ thì cũng xem như không đọc được, phải vất vả đóng vai người tốt gửi tin cho tôi.
Thử phản ứng của tôi? Tôi phản ứng thì gia đình tôi bị đẩy bên bờ vực thẳm, tôi không phản ứng coi như là tôi chấp nhận cho em dẫm đạp lên hạnh phúc của tôi một cách công khai.

Ly hôn hay không muốn ly hôn là do người đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt, và vợ chồng tôi đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng, nên em cố hạ nhục kế ép chồng tôi thêm chút nữa tranh thủ chồng tôi đang có chút điện với em.
Vợ chồng tôi biết nhau từ thời vắt mũi chưa sạch nên không còn tình thì còn nghĩa, sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư?
Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi, là chồng của tôi, nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao?
Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai, vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược.
Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng? Nhiều người bảo sao phải thế, nó không yêu mình thì thôi cần gì, đó là lý thuyết suông thôi, tôi cố gắng giữ gìn vun đắp cho những người tôi yêu thương, dù đôi khi họ có làm tôi tổn thương tôi vẫn yêu.
Nhưng tôi không nghĩ yêu là phải chiếm đoạt, yêu là cho người mình yêu được hạnh phúc. Nên nếu chồng tôi hạnh phúc bên ai đó thật sự tôi cũng không hận, đó là duyên số là số phận.
Biết bao người đàn bà qua tay chồng tôi rồi, tại sao tới lượt em lại ầm ĩ? Vì em là người nổi tiếng ư? Em tự ảo để loè người thiếu hiểu biết chứ ai chả hiểu đó là chiêu trò truyền thông bao nhiêu năm của em, em là người sừng sỏ trong việc bưng bít và thao túng truyền thông.
Có nhiều người còn nổi tiếng hơn em, danh giá hơn em, họ lỡ vướng chân vào lưới tình họ biết tự xấu hổ, tự dằn vặt bản thân và chấp nhận sống trong bóng tối. Không làm trò lố ghen ngược và phá hoại sự bình yên, làm tổn thương những xung quanh, họ sống trong tủi hổ.
Vì sao người đàn ông được gọi là đại gia, vì họ có tiền, mà có tiền thì phải là có tài, nên được yêu cũng một phần vì tiền của người đàn ông đó và một phần người đó cũng là người tài.
Em cũng hẳn là người ngưỡng mộ người tài như chồng tôi, chứ không tất cả là vì tiền? Chắc cũng đúng một phần, nếu tài, lắm tật mà không tiền thì đâu tới lượt phải không em.
Tôi có lên án em không hẳn là vì ghen mà là lên án cho sự không có đạo đức làm người tối thiểu của em để bao người xung quanh phải hổ thẹn, làm cho cuộc sống người khác bị đảo lộn. Chứ hơi đâu tôi đi đánh ghen với bong bóng xà phòng như em.
Nhiều người khuyên tôi nên im lặng, tôi cảm ơn và xin nói thẳng vì bạn không là tôi, mỗi người đều có cách xử lý tình huống và quyết định riêng.Tôi lên tiếng không phải là tức giận nhất thời mà tôi nghĩ không nên im lặng với cái ác của xã hội đang dần xuống cấp đạo đức của các gia đình việt.
Nhiều người phụ nữ quá lành, quá nhu nhược bị chà đạp thầm lặng trong chiếc vỏ hạnh phúc mà không biết rằng như vậy là không công bằng cho chính mình, mình không yêu mình thì không ai yêu mình cả các bạn ạ.
Hỏi giờ tôi có hạnh phúc không ư, hạnh phúc của tôi kh nằm trong suy nghĩ của các bạn, từ bản thân tôi biết buông biết bỏ, biết tự cân bằng cuộc sống của mình. Tôi đã qua thời kỳ khủng hoảng và tôi nhận ra rằng trong cái rủi luôn có cái may, ông trời không cho ai cả và cũng không lấy đi của ai tất. Vậy nên cứ an nhiên mà sống đừng hậm hực với cuộc đời".

Câu chuyện tình cảm giữa Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà khá ồn ào trong làng showbiz Việt khoảng gần 2 năm nay. Tuy nhiên, đã có lần Hà Hồ mập mờ phủ nhận mối quan hệ này. Nhưng mới đây hình ảnh Hồ Ngọc Hà bên Chu Đăng Khoa tại Mỹ trong chuyến công tác ở New York đã tiếp tục khiến mạng xã hội "dậy sóng".

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lộ ảnh thân mật bên đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Trước đó, đã nhiều lần giọng ca "Gửi người yêu cũ" bị dân mạng bắt gặp bí mật hẹn hò với Chu Đăng Khoa. Tháng 5/2015, mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bất ngờ rộ lên khi cả hai bị bắt gặp ôm hôn nhau tại một quán bar ở TP HCM.
Tiếp đến, sau đó là những hình ảnh tình tứ khác như vị đại gia không ngần ngại bế Hồ Ngọc Hà lên xe ôtô, tay trong tay đi du lịch nước ngoài.
PD (T/H)
Tin khác
Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
Tăng mức chuẩn trợ cấp xã hội lên 540.000 đồng/tháng
Lạng Sơn: Mưa bão làm 1 người chết, thiệt hại nhiều tài sản
Tăng trưởng 2026: Động lực bứt phá, thách thức đan xen
Giá vàng hôm nay 23/08: Vàng nhẫn tăng vọt lên sát 150 triệu đồng
Khởi công khu căn hộ Tropic Tower, Novaland quay trở lại thị trường khu Đông TPHCM
Tăng cường chế tài, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ
(THPL) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng ký Quyết định số 1624/QĐ-TTg ngày 21/8/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số...23/08/2026 08:01:12Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm dự án kéo dài vì mục tiêu tăng trưởng "2 con số"
(THPL) - Ngày 22/8/2026, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 58/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về...22/08/2026 21:36:19Từ cây lanh đến tấm vải, hành trình lưu giữ bản sắc người H’Mông
(THPL)- Từ một loài cây quen thuộc trên những nương đồi vùng cao, người H’Mông đã tạo nên nghề dệt lanh với quy trình thủ công công phu....22/08/2026 21:38:19Trường PTDTBT TH&THCS Na Son: Chắp cánh ước mơ cho học sinh vùng khó nơi cực Tây Tổ quốc
(THPL) - Giữa vùng cao còn nhiều khó khăn của tỉnh Điện Biên, Trường PTDTBT TH&THCS Na Son đang từng ngày trở thành điểm tựa giáo dục tin cậy...22/08/2026 17:06:23
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
