00:32 ngày 24/09/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Võ Cảnh đốn tim với vẻ đẹp "nam thần" trong hậu trường phim mới

10:06 13/07/2020

(THPL) - Võ Cảnh được biết đến là "nam thần" trong showbiz, không chỉ nổi bật ở sàn catwalk, anh còn gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim như: Vẽ đường cho yêu chạy - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - Sứ mệnh trái tim…

 

Và trong năm 2020, Võ Cảnh sẽ tái xuất với một dự án phim mới Wed Drama, tham gia cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, đây sẽ là một bộ phim ý nghĩa, mang đến nhiều thông điệp về cuộc sống nhưng cũng không kém phần hài hước.
Mới đây, hình ảnh hậu trường của một bộ phim mới được hé lộ, theo đó Võ Cảnh tiếp tục "thiêu đốt" mọi người bởi hình ảnh "nam thần" trong hậu trường tất bật chuẩn bị cho quá trình quay phim mới.
Trước khi bắt đầu các cảnh quay, Võ Cảnh luôn dành thời gian để đọc kịch bản thật kỹ để nắm bắt cảm xúc của nhân vật và truyền tải một cách tốt nhất. Anh cho biết, từ lúc nhận được kịch bản đều dành nhiều thời gian nghiền ngẫm, "ngấu nghiến" các trang giấy và tập diễn trước gương. Võ Cảnh cũng không ngần ngại tiết lộ anh còn tham gia các lớp học diễn xuất của các thầy cô có tiếng trong nghề để trau dồi thêm đài từ và vốn sống trong diễn xuất.
Tất bật tại trường quay, Võ Cảnh cũng luôn tranh thủ xin thời gian rảnh của Thu Trang để đến lắng nghe những nhận xét của chị cũng như học hỏi thêm những kinh nghiệm tại trường quay. Với bộ phim này, anh dành hết tâm sức để không làm ekip thất vọng khi đã lựa chọn mình. Nam diễn viên -–người mẫu điển trai cũng khẳng định diễn xuất chính là con đường mà Võ Cảnh sẽ theo trong thời gian sắp tới.
Võ Cảnh cho biết: "Khi đọc kịch bản, Cảnh vô cùng bất ngờ vì cảm thấy nhân vật này có nhiều điểm rất tương đồng với mình, có lẽ vì vậy mà Cảnh đặt cảm xúc vào nhân vật cũng dễ dàng hơn so với những nhân vật trước đây. Và khi biết được diễn chung cùng chị Thu Trang, anh Tiến Luật thì bản thân Cảnh còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhiều hơn nữa, vì đây là lần đầu tiên Cảnh diễn cùng hai anh chị, đều là những người Cảnh rất yêu quý trong nghề. Cảnh chỉ biết cố gắng làm thật tốt và mong rằng khán giả sẽ đón nhận bộ phim trong thời gian sắp tới".
Với sự hào hứng cho một vai diễn đặc biệt cũng như tâm huyết của cả ekip, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim webdrama "gây sốt" trong thời gian sắp tới. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 8/8/2020 trên kênh youtube Thu Trang Official của nữ diễn viên - danh hài Thu Trang.

Photo: Trung Kiên

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu