07:20 ngày 11/06/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869
DÒNG SỰ KIỆN

VinFast chính thức ra mắt trụ sở tại thành phố Los Angeles, Mỹ

14:43 17/11/2021

(THPL) - Thông báo về việc ra mắt trụ sở chính của VinFast Mỹ được phát đi ngay tại văn phòng của hãng ở thành phố Los Angeles.

Ngày 16/11/2021, Hãng xe điện thông minh VinFast chính thức công bố và đưa vào hoạt động trụ sở chính của chi nhánh Mỹ.

Thông báo về việc ra mắt trụ sở chính của VinFast Mỹ được phát đi ngay tại văn phòng của hãng ở thành phố Los Angeles. Tham gia trực tiếp sự kiện họp báo chào mừng VinFast đến Los Angeles còn có các quan chức cao cấp của chính quyền bang California, bao gồm Cố vấn Kinh tế Cao cấp của Thống đốc bang California Dee Dee Myers, Phó Thị trưởng thành phố Los Angeles Nina Hachigian và các quan chức địa phương khác.

 Bên ngoài trụ sở VinFast Mỹ tại Los Angeles. Ảnh: Vinfast 

Theo TTXVN, Hãng xe điện thông minh toàn cầu đến từ Việt Nam – VinFast tọa lạc tại khu vực Playa Vista - được mệnh danh là “Bãi biển Silicon” của thành phố Los Angeles với rất nhiều các công ty công nghệ hoạt động, là “thủ phủ” của xu hướng đổi mới sáng tạo trong ngành giao thông trên thế giới.

Trụ sở của VinFast có diện tích khoảng 1.400m2. Dự kiến, đây sẽ là nơi làm việc của đội ngũ lãnh đạo và hơn 400 nhân viên VinFast trong thời gian tới.

Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti tự hào khi được chào đón VinFast đến thành phố Los Angeles vì “chúng tôi đang tiếp tục đi đầu xu hướng làm cho các phương tiện giao thông kết nối tốt hơn, sạch hơn và bền vững hơn.”

Đáng chú ý, thành phố Los Angeles và bang California cũng đang đẩy mạnh cam kết xanh hóa hệ thống giao thông, điều này tạo điều kiện thuận lợi để VinFast hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu.

Phó Thị trưởng thành phố Los Angeles Nina Hachigian chúc mừng CEO VinFast Mỹ Nguyễn Thị Vân Anh trong lễ công bố trụ sở tại Mỹ của hãng. Ảnh: Vinfast  

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng giám đốc VinFast Mỹ cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất hào hứng khi đặt trụ sở chính của VinFast Mỹ tại Los Angeles. Bang California nói chung và khu vực nam California nói riêng đang nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc cách mạng trong ngành giao thông, nơi quy tụ những ý tưởng đổi mới sáng tạo, lực lượng lao động tài năng và quyết tâm đẩy nhanh quá trình điện hóa các loại phương tiện.

Chúng tôi đặc biệt trân trọng và cảm ơn Ngài Thống đốc bang Gavin Newsom và Ngài Thị trưởng Eric Garcetti vì đã có những hỗ trợ không ngừng cho VinFast”.

Theo báo Lao động, VinFast sẽ chính thức ra mắt VF e35 và VF e36 tại Triển lãm Los Angeles Auto Show diễn ra từ 17/11-28/11. Đây là hai mẫu xe điện thuộc phân khúc D và E, được trang bị các tính năng hỗ trợ lái cao cấp (ADAS) và hệ thống thông tin giải trí thông minh do VinFast phát triển.

Hạ Nguyễn tổng hợp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu