Vietcombank vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”
(THPL) - Sáng 02/10/2020, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh, Xã hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” lần thứ 2.
Đến dự buổi lễ có: ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Thuận Hữu - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập báo Nhân dân; ông Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương; ông Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có: ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện Công đoàn và Chi nhánh Sở Giao dịch.
Ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương (bên phải) và ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (bên trái) trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc.
Lễ trao giải thưởng lần thứ 2 năm 2020 vinh danh 50 doanh nghiệp được xếp hạng năm 2019, trong đó 30 doanh nghiệp được tặng Bằng khen của Ban Tổ chức, 8 doanh nghiệp được nhận Giải thưởng và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Vietcombank 2 lần liên tiếp được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.
Các đại biểu cấp cao chụp ảnh kỷ niệm cùng các doanh nghiệp khác được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen (trong ảnh: Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng (thứ 3 từ trái sang)).
Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhấn mạnh: tuy mới được khởi xướng và tổ chức từ năm 2014 đến nay nhưng chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc, động viên, khích lệ các doanh nghiệp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao phúc lợi cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ. Chương trình được đông đảo doanh nghiệp và người lao động hưởng ứng, tham gia; được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, đánh giá cao.
Ông Nguyễn Đình Khang chia sẻ, từ đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động đến mọi mặt đời sống. Trong bối cảnh khó khăn đó, cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp được trao giải thưởng ngày hôm nay đã phấn đấu vượt khó, tìm giải pháp tốt nhất để duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần cùng Chính phủ thực hiện mục tiếp kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế đảm bảo an sinh xã hội.
Từ năm 2014, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh, Xã hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức thường niên Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động”. Ngay từ năm 2014, Vietcombank đã được vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động”.
Năm 2016, lần đầu tiên, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nâng Bảng xếp hạng thành “Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động”. Chương trình đã vinh danh 15 doanh nghiệp xuất sắc. Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 12 doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho người lao động..
Trong nhiều năm qua, Vietcombank liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động”, “Giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”; vinh dự 2 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ../.
Việt Nga
Tin khác
Thanh Hóa: Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hũ yến giả quy mô lớn
Hà Nội: Hội thảo "Khoa học dữ liệu và an ninh thông tin Yêu cầu cấp thiết trong chuyển đổi số"
Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra tại Hải Phòng từ 17-21/6
Hải Phòng ban hành quy định khung số lượng, tên gọi các Phòng chuyên môn thuộc UBND cấp xã
Hội thảo khoa học phát triển KT-XH dựa trên KHCN và đổi mới sáng tạo: Lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm Hải Phòng
Cá nhân cho thuê nhà có doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm vẫn phải khai báo thuế
Thái Nguyên: Mạo danh lực lượng công an để câu tương tác, người đàn ông bị xử lý
(THPL) - Lợi dụng hình ảnh và hoạt động của lực lượng Công an để đăng tải thông tin sai sự thật nhằm câu tương tác trên mạng xã hội,...13/06/2026 08:56:48Hải Phòng: Thanh niên dũng cảm cứu người nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa biểu dương và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho công dân Phạm Thế Huy Hoàng có hành động dũng cảm...13/06/2026 08:39:36Bộ GD&ĐT lý giải về cụm từ "Steve Jobs Việt Nam" trong đề Ngữ văn 2026
(THPL) - Chiều 12/6, tại buổi họp báo thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, đại diện Bộ GD&ĐT đã chính thức lên tiếng về cụm từ...13/06/2026 08:34:39Tặng quà cho hơn 1,56 triệu người có công dịp 79 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ
(THPL) - Cả nước có hơn 1,56 triệu người có công thuộc diện được tặng quà nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ, tổng kinh...13/06/2026 08:35:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia