Vị Trí Vàng Group tài trợ 30 tỉ đồng cho Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai
(THPL)- Chiều ngày 1/7, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra Lễ ký kết đối tác chiến lược đào tạo trẻ giữa Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) và Vị Trí Vàng Group.
Theo đó, 30 tỉ đồng là số tiền mà Vị Trí Vàng Group sẽ đồng hành, tài trợ cho công tác đào tạo bóng đá trẻ của Học viện HAGL.
Còn Vị Trí Vàng Sport & Entertainment (thể thao và giải trí) - thành viên của Vị Trí Vàng Group có nhiệm vụ tuyển sinh các khoá dự tuyển, tổ chức các khoá học bóng đá ngắn ngày, festival, trại hè bóng đá, khai thác bán hàng lưu niệm của CLB HAGL để tạo thêm nguồn thu, nâng cao chất lượng đào tạo trẻ.

Ông Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Vị Trí Vàng, chia sẻ: “Con số này là rất nhỏ so với những gì mà bầu Đức đã chi ra hơn 20 năm qua để có những ngôi sao bóng đá góp mặt trên mọi cấp độ đội tuyển Quốc gia và giúp cho hàng trăm đứa trẻ thành người có ích”.
“Chăm lo cho con cái mình chu đáo là việc hết sức bình thường, nhưng chăm lo được cho con cái của những người mà mình không quen biết… nên người, thì đó thực sự là một việc làm vĩ đại mà không nhiều người làm được như bầu Đức. Xã hội tốt đẹp, bởi có nhiều những hành động tốt đẹp”, anh Quỳnh nói thêm.
Cũng trong buổi Lễ kí kết đối tác chiến lược, Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai đã công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc đào tạo trẻ CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Theo đó, ông Trần Văn Quỳnh- Chủ tịch HĐQT Vị Trí Vàng Group sẽ giữ chức vụ Giám đốc Đào tạo Bóng đá trẻ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Cụ thể, Tân Giám đốc Đào tạo Bóng đá trẻ có trách nhiệm trong công tác tìm kiếm, đào tạo, quản lý tài năng bóng đá tại Học viện bóng đá HAGL, nhằm mục đích phát triển nguồn vận động viên bóng đá trẻ, cung cấp lực lượng kế cận cho bóng đá Hoàng Anh Gia Lai cũng như đội tuyển Quốc gia Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ kí kết đối tác chiến lược đào tạo trẻ giữa CLB HAGL và Vị Trí Vàng Group:




HÀN HƯNG
Tin khác
Hàng hóa rủi ro cao phải có mã truy xuất nguồn gốc để lưu thông
Giá vàng ngày 25/6: Vàng giảm tiếp, SJC hạ 800.000 đồng/lượng
Từ 2.500 đến 5.000 cửa hàng: Hành trình hiện đại hóa hạ tầng bán lẻ của WinCommerce
Từ khoản lỗ 4.000 tỷ đồng đến mục tiêu lợi nhuận 1.000 tỷ: Hành trình tái cấu trúc của WinCommerce
Phấn đấu đến năm 2030, cả nước có 500 tổ hợp tác ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất
Điều chỉnh Chiến lược tài chính đến năm 2030, hướng tới tăng trưởng GDP "hai con số"
Dự báo thời tiết ngày 25/6: Cả nước nắng nóng, có nơi trên 40 độ C
(THPL) - Theo dự báo, hôm nay 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ tiếp tục xảy ra nắng nóng và nắng nóng gay gắt.25/06/2026 07:25:01Ninh Bình: Cảnh giác thủ đoạn lợi dụng bar, karaoke, khách sạn để vi phạm pháp luật
(THPL) - Công an tỉnh Ninh Bình khuyến cáo các chủ cơ sở kinh doanh quán bar, karaoke, khách sạn, nhà nghỉ... cảnh giác thủ đoạn lợi dụng địa...25/06/2026 10:59:05Thanh Hóa: Huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy rừng tại phường Hải Bình
(THPL) - Chiều 24/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) đã...25/06/2026 07:28:08Điện Biên thí điểm 6.000 chuyến bay UAV, phát triển kinh tế tầm thấp
(THPL) - Việc triển khai mô hình "sandbox" (thử nghiệm có kiểm soát) với 6.000 chuyến bay không người lái (UAV) tại Điện Biên được kỳ vọng...25/06/2026 07:25:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia