11:10 ngày 23/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

VFF ra hàng loạt án phạt sau vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020

20:19 27/10/2020

(THPL) - Sáng 27/10, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã làm việc và ra hàng loạt án phạt nguội dành cho cầu thủ, câu lạc bộ sau những tình huống, sự cố ở vòng 4 giai đoạn hai V-League 2020 vừa diễn ra.

Trong số này, án phạt đáng chú ý nhất là cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn FC) bị cấm thi đấu hai trận (tương đương với bị một thẻ đỏ) vì hành vi ném bóng thẳng vào mặt đối thủ.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai với Sài Gòn FC trên sân Pleiku tối 25/10, Thanh Thụ (Sài Gòn FC) đã ném bóng thẳng vào mặt hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai) khi được hưởng quyền ném biên. Sau trận đấu, Hồng Duy đã lên tiếng giải thích với khán giả là đã nhận được lời xin lỗi của Thanh Thụ. Tuy nhiên, Ban kỷ luật VFF vẫn quyết định đưa ra án phạt cấm thi đấu hai trận kế tiếp đối với Thanh Thụ vì hành vi xấu này, theo báo Hà Nội mới. 

Hậu vệ Văn Hạnh tát thẳng mặt cầu thủ Nam Định. (Ảnh: Thùy Dương/Vietnam+)

Thủ môn Trần Bửu Ngọc (HAGL) cũng nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF vì hành vi phản ứng thái quá bằng việc xô đẩy trọng tài trong trận đấu kể trên. Anh bị phạt tiền 5 triệu đồng và cấm thi đấu 2 trận. Như vậy tính riêng ở giai đoạn 2 V-League 2020, Bửu Ngọc đã bị treo giò tới 3 trận.

Cùng ngày, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định cấm thi đấu hai trận và phạt 15 triệu đồng đối với cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hải Phòng FC. Ở trận đấu giữa Hải Phòng FC với Dược Nam Hà Nam Định ngày 25/10 vừa qua, Văn Hạnh phải nhận thẻ vàng thứ hai và bị truất quyền thi đấu. Văn Hạnh đã có hành vi tát vào mặt Phan Văn Hiếu bên phía đối thủ vì bị can ngăn, trong lúc đang phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài.

Theo báo Tổ quốc, bên cạnh đó BTC sân Nam Định cũng bị phạt 20 triệu để xảy ra các hành vi CĐV trên khán đài B có những hành động mang tính chất công kích trợ lý trọng tài; khán giả khu vực khán đài A ném chai nước về phía khu kỹ thuật của đội khách; để CĐV từ khán đài A xuống sân thi đấu, tiếp cận khu vực kỹ thuật của CLB Hải Phòng. 

Tuấn Kiệt (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu