11:44 ngày 29/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Vẻ đẹp hút hồn của Trương Thị May sau 10 năm gia nhập showbiz

17:22 16/10/2017

(THPL) - Chính thức bước vào làng giải trí Việt sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007, á hậu Trương Thị May ngày càng đẹp mặn mà.

Là một trong những mỹ nhân Việt được đánh giá sở hữu gương mặt đẹp nhất, Trương Thị May đã chứng tỏ nhận định đó hoàn toàn thuyết phục bởi sự hài hòa trong gương mặt đậm nét Á Đông của mình.

Sau 10 năm tham gia hoạt động trong ngành thời trang, giải trí, Trương Thị May đã tạo dựng chỗ đứng quan trọng trong làng mốt khi liên tục giữ vững vị trí vedette hàng đầu cho các show thời trang.

Mới đây, Trương Thị May còn vinh dự trở thành đại sứ quỹ AMI Smile Foundation để giúp đỡ trẻ em toàn Việt Nam. Đồng thời, cô cũng chính là gương mặt vedette của show The Dreamers tôn vinh lụa lãnh Mỹ A vừa qua.

Vừa qua, Trương Thị May cũng gây bất ngờ khi trả lời một bài phỏng vấn, cô cho biết sẽ nguyện ở vậy để phụng dưỡng mẹ và nuôi dạy các em: “Mẹ tôi không ép buộc chuyện tình duyên của con gái bao giờ. Người ta bảo ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép duyên. Mẹ chỉ muốn mọi thứ tốt cho tôi. Tôi từng có lời nguyện sẽ ở vậy chăm sóc mẹ suốt đời. Bà đã ủng hộ tôi hoàn toàn. Hơn ai hết mẹ hiểu những vất vả mà người phụ nữ có gia đình phải trải qua…”. Sự chân thành đó được đánh giá rất cao và nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Cường Trần, một lần nữa gương mặt đẹp của Trương Thị May được thể hiện đậm nét. Cô còn đội vương miện “bản sao” của chiếc vương miện Mikimoto lừng danh thế giới trong bộ ảnh này.

Miệt mài làm việc và thường xuyên có nhiều hoạt động cho cộng đồng đầy ý nghĩa, nên dù đã có 10 gắn bó với showbiz Việt đầy cạnh tranh và phức tạp, Trương Thị May vẫn “an nhiên” làm việc và tích góp được những thành quả lao động xứng đáng.

Photo: Bảo Lê

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu