16:13 ngày 04/07/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Tuyên Quang: Tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn

19:47 10/01/2022

(THPL) - Ngày 8/1, Công an tỉnh Tuyên Quang, UBND huyện Lâm Bình và nhà tài trợ Thẩm Mỹ Sài Gòn Young đã tổ chức chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình.

Đoàn trao tặng những phần quà đến các hộ nghèo trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.
Đoàn đã đến thăm và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, phấn khởi, an toàn; đồng thời khôi phục, quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số tại thôn Thượng Minh, xã Hồng Quang.

Bác Sĩ Dương Văn Tươi -Thẩm Mỹ Sài Gòn Young, trao xe đạp cho các cháu bé trên địa bàn xã.

Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Phó Giám đốc Công an Tuyên Quang, phát biểu tại chương trình tặng quà tết ấm vùng cao.

Để có chương trình ý nghĩa nêu trên, Công an tỉnh Tuyên Quang đã kết nối với Thẩm mỹ Saigon Young, Công ty cổ phần Thallo và Công ty Luật TNHH An Phước tài trợ tổng trị giá quà tặng trên 500 triệu đồng.

Các hộ dân trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Thanh Bình.

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 200 suất quà Tết cho 200 gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hồng Quang; tặng xe máy cho 3 hộ nghèo thôn Thượng Minh; trao tặng 50 xe đạp cho học sinh trên địa bàn xã Hồng Quang.

Các em nhỏ vui mừng khi nhận được quà, xe đạp của nhà tài trợ tặng.

Thượng Minh là thôn có đông đồng bào dân tộc thiểu số trong đó chủ yếu là dân tộc Mông, Dao, Pà Thẻn và tộc người Thủy sinh sống, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.

Người dân vui mừng đến điểm tổ chức chương trình nhận quà.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Quang Bình

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu