Nhạc sĩ Tú Dưa tổ chức liveshow Tiếng yêu cất lời kỷ niệm 20 năm ca hát
Mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Tú Dưa đã có buổi gặp gỡ báo chí chia sẻ về chương trình đánh dấu kỷ niệm 20 năm ca hát của mình mang tên “Tiếng yêu cất lời”.
Có lẽ đối với những thế hệ đầu 8X nhóm nhạc Quả Dưa Hấu đã trở thành những ký ức đẹp của tuổi thanh xuân. Quả Dưa Hấu được thành lập năm 1998 dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Ngọc Châu. Nhóm gồm bốn thành viên: Anh Tú, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tường Văn . Quả Dưa Hấu có phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại, được ví như làn gió mới của âm nhạc Việt Nam cuối thập niên 1990. Tú Dưa là tác giả của hàng loạt các ca khúc HIT làm mưa làm gió như: Duyên Mình lỡ, Nắm lấy tay anh, hối hận trong anh...
Để kỉ niệm 20 năm cầm mic, ngày 27/ 10 tới đây, Tú Dưa sẽ có một liveshow mang tên “Tiếng Yêu cất lời”. Sự kiện sẽ được tổ chức một đêm duy nhất tại Phòng Hòa Nhạc học viện âm nhạc quốc gia.
Ca sĩ Bằng Kiều, “anh cả” của nhóm Quả dưa hấu cũng đã từ Mỹ bay về Việt Nam để cổ cũ.
Được biết, trong liveshow “Tiếng yêu cất lời”, Bằng Kiều sẽ hát một ca khúc mới của Tú Dưa. Còn Tuấn Hưng và Tú Dưa sẽ song ca một ca khúc mới về tình bạn của hai người. Bên cạnh đó, các thành viên của ban nhạc Quả dưa hấu cũng sẽ đưa khán giả ngược thời gian trở về những năm 2000 với các ca khúc quen thuộc của nhóm.
Tú Dưa cho hay, đây là sự kiện đặc biệt đối với sự nghiệp âm nhạc của mình. Để tổ chức được liveshow lớn, Tú Dưa có được sự đồng hành của những người bạn thân thiết như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Hương Tràm, Thùy Chi .... và đặc biệt vợ anh – ca sĩ Lam Trang cùng 2 cô con gái.
Đêm nhạc “Tiếng yêu cất lời” sẽ là một câu chuyện giản dị về con đường âm nhạc lận đận của Tú Dưa với những ca khúc của anh đã được khán giả yêu mến qua tiếng hát của những người bạn thân thiết. Tất cả những ca khúc đó sẽ được phối theo phong cách mới trong đêm nhạc đặc biệt và ý nghĩa này. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ làm tổng đạo diễn chương trình, giám đốc âm nhạc là Nguyễn Thanh Bình, cùng sự đồng hành của ban nhạc Màu nước.
“Tiếng yêu cất lời” sẽ được tổ chức tại phòng hoà nhạc - Học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội tối 27/10.
Tin khác
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:09
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia