13:07 ngày 20/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Trương Quỳnh Anh nhẹ nhàng thanh lịch với BST Xuân Hè từ thương hiệu David Wong

14:07 14/09/2018

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh tiếp tục mang đến sức hút nhẹ nhàng thanh lịch trong các thiết kế mới từ BST Xuân Hè thương hiệu David Wong. Cô mang đến hình ảnh cả người phụ nữ phong cách sành điệu hòa cùng nét đẹp mơ màng thanh khiết.

Là một người quen của các thiết kế từ David Wong, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh tiếp tục đắm say với những lựa chọn của mình từ thương hiệu này. Cô xuất hiện trong hình ảnh nhẹ nhàng và thanh lịch với BST Xuân Hè.

IMG_1085
IMG_1137

Trương Quỳnh Anh biến hóa nét đẹp mơ màng và thanh khiết như một “nàng thơ” bước ra từ những câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn. Vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại đầy sành điệu của Trương Quỳnh Anh dường như chinh phục mọi ánh nhìn.

IMG_1192 copy
IMG_1261

Lấy cảm hứng từ những cảm xúc của người con gái khi yêu, BST với tên gọi Journey of Love từ David Wong là những mẫu váy với tông màu trắng, hồng, tím cùng những kiểu dáng thanh lịch, sang trọng nhưng đầy tinh tế.  Nét thanh lịch đi cùng vẻ đẹp của sự thanh lịch thật sự là một câu chuyện đầy biến hóa trong hành trình phong cách.

IMG_1301 copy
IMG_1389 copy copy copy

Chất liệu luôn là thế mạnh của David Wong. Được biết, toàn bộ vải đều được nhập và mua trực tiếp từ nước ngoài, sau đó được xử lý lại vô cùng tỉ mỉ. Đây được xem là những khám phá thời thượng mà thương hiệu mong muốn mang đến những người phụ nữ của mình.

IMG_1426
IMG_1458 copy

Bên cạnh đó, hình ảnh của hoa Tử Đằng, loài hoa tình yêu của Nhật Bản xuất hiện trong BST là một điểm nhấn đầy sáng tạo mà David Wong mong muốn giới thiệu là kỹ thuật in vải mới lạ. Đây được xem là một điểm sáng đầy khai phá chinh phục những vẻ đẹp chuyển động không ngừng của thời trang và phong cách.

 

IMG_1488 copy
IMG_1482

Có thể nói, Trương Quỳnh Anh đã diễn tả được hết những cảm xúc thăng trầm khi yêu qua những mẫu váy đặc biệt từ bộ ảnh này. Vẻ đẹp tươi trẻ, mơ màng và cả pha lẫn một chút kiêu kỳ chính là nơi mang đến những cảm hứng đầy thu hút nhất. Cùng Trương Quỳnh Anh trải nghiệm những hình ảnh thanh lịch cùng David Wong ngay tại đây.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu