Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội tổ chức trao giải thưởng KAWAI lần thứ 37
(THPL) - Sáng ngày 25/11/2020, Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ trao giải thưởng và học bổng KAWAI lần thứ 37 giành cho sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi trong học tập tham gia kinh doanh, tham gia nghiên cứu khoa học với các đề tài gắn liền thực tế được đánh giá cao, những sinh viên cán bộ lớp vừa học giỏi vừa có tinh thần trách nhiệm đầu tầu gương mẫu trong rèn luyện và trong phong trào sinh viên góp sức xây dựng ý thức, tham gia cộng đồng.

Tham dự buổi lễ có TS Đỗ Quế Lượng- Phó Hiệu trưởng thường trực, GS.TS Nguyễn Công Nghiệp- Phó Hiệu trưởng, thầy Trần Đức Minh- Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và các sinh viên được vinh dự nhận giải thưởng.
Thay mặt Ban Giám hiệu và Hội đồng xét tuyển, GS.TS Nguyễn Công Nghiệp- Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Misumasa Kawai- Chủ tịch của Công ty JOUJU và Ngài Masakazu Sekimoto, Ngài Yukiko Ohkuma đại diện cho Công ty JOUJU Nhật Bản đã có sự quan tâm đặc biệt tới Việt Nam, tới sự nghiệp đào tạo, tới các em sinh viên Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Nhiều năm qua , một năm 2 lần, cứ mỗi lần trao giải, ngài Kawai đều đích thân hoặc cử đại diện của mình sang Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi, dặn dò và trực tiếp trao giải cho các em sinh viên, do tình hình dịch bệnh, lần trao giải thứ 36 và lần này, ông Kawai và đồng sự không thể sang dự lễ và trao giải cho các em, tuy vậy, ông vẫn quan tâm cam kết tài trợ và có thư chúc mừng, động viên các em sinh viên đoạt giải.
GS.TS Nguyễn Công Nghiệp- Phó Hiệu trưởng Chủ tịch Hội đồng giải thưởng Kawai đã thông báo kết quả giải thưởng lần thứ 37 năm học 2019- 2020, với tổng số 146 sinh viên và nhóm sinh viên.
GS.TS Nguyễn Công Nghiệp- Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ cảm xúc, vui mừng tự hào chúc các em sinh viên và nhóm sinh viên đạt thành tích, đồng thời cũng mong muốn các em sinh viên sinh viên trong trường hãy phát huy năng lực, trau dồi kiến thức để những năm tiếp theo sẽ có nhiều em được nhận hơn nữa.
Sinh viên Phạm Thị Thương Hiền, sinh viên Ngôn ngữ Anh khóa 22 , đại diện cho các em sinh viên nhận giải thưởng Kawai, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Giám hiệu, Hội đồng khen thưởng Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội, Công ty JOUJU Nhật Bản, đặc biệt tới Ngài Misumasa Kawai và GS Hiệu trưởng Trần Phương người sáng lập ra quỹ học bổng, để chúng em được giao lưu học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm làm nền tảng kiến thức sau khi ra trường.

TS Đỗ Quế Lượng- Phó Hiệu trưởng Thường trực, thay mặt Ban Giám hiệu, phát biểu đề nghị Hội đồng giải thưởng phối hợp chặt chẽ với Trung tâm khảo sát việc làm, Phòng công tác sinh viên nhằm phát hiện bồi dưỡng những cá nhân tập thể có thành tích học tập tốt, đạo đức tốt có tiềm năng kinh doanh để phát triển.
Học bổng Kawai thực sự là niềm tự hào của các em sinh viên, cũng như các thầy cô nhà trường các em hãy phát huy, phấn đấu vươn lên không ngừng làm rạng danh cho đất nước, để mai đây tốt nghiệp ra trường, với những thành tích đạt được các em nuôi dưỡng ý chí phấn đấu, để thực hiện thành công con đường đam mê kinh doanh và con đường nghiên cứu khoa học của mình. Thành công trong công việc mình đã chọn, được nhận giải Kawai là niềm động viên tinh thần, là động lực thúc đẩy các em phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động không ngừng, khởi nghiệp thành công để làm giàu cho bản thân, làm giàu cho quê hương và tô đẹp thêm lịch sử Trường Đại học Kinh doanh & Cong nghệ Hà Nội.
Đức Bình
Tin khác
Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Giá vàng ngày 2/6: Vàng SJC và nhẫn trơn giảm 1 triệu đồng mỗi lượng
Giá trên 540 triệu đồng, Honda Africa Twin 2026 có mặt tại Việt Nam
Mở rộng quan hệ hợp tác với Stellantis, Thaco Auto chính thức phân phối thêm 2 thương hiệu JEEP & RAM
Xăng sinh học E10: Lợi ích kép cho kinh tế và môi trường
Dự báo thời tiết ngày 2/6: Cả nước nắng nóng, nhiều nơi trên 37 độ C
Thương hiệu sữa Bellamy’s Organic trở thành Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2026™
(THPL) - Với vai trò Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2026™, Bellamy's Organic không chỉ khẳng định giá trị thương hiệu toàn cầu mà còn...02/06/2026 07:02:00Quảng Ninh công bố Quyết định đặc xá năm 2026
(THPL) - Ngày 1/6, Trại giam Quảng Ninh (Bộ Công an) ở phường Hoàng Quế, tổ chức công bố Quyết định đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước cho...02/06/2026 09:10:10Quảng Ninh thông qua 7 Nghị quyết quan trọng, tạo động lực phát triển bền vững
(THPL) - Với sự thống nhất tuyệt đối, Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XV đã quyết nghị thông qua 7 Nghị quyết quan trọng mang tính...02/06/2026 07:05:15Quảng Ninh: Lan tỏa yêu thương, chăm lo cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
(THPL) – Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt...01/06/2026 21:21:11
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia