09:11 ngày 21/09/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Trung “ruồi” hợp tác Quỳnh Kool trong phim "Khát vọng tuổi trẻ"

15:13 07/07/2021

(THPL) - "Khát vọng tuổi trẻ" là bộ phim webdrama dành cho các bạn học sinh, sinh viên của đạo diễn Trịnh Ngọc Anh, xoay quanh thời thanh xuân đẹp đẽ nhất, nhiều mơ mộng nhất nhưng cũng là giai đoạn đứng trước nhiều lựa chọn nhất về con đường lập nghiệp.

Webdrama "Khát vọng tuổi trẻ" là khi thấy mình đôi lần vấp ngã nhưng vẫn dũng cảm để đứng lên bắt đầu lại. Bởi, kết thúc chính là một sự khởi đầu mới. Các bạn trẻ trong bộ phim Webdrama “Khát Vọng Tuổi Trẻ” mỗi người một cá tính, một số phận, hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đã gặp nhau, đã chia sẻ những vui buồn và cùng nhau vươn lên để hoàn thiện chính mình và trở thành những người trẻ giàu nhiệt huyết, có ích cho xã hội.

Trong mỗi con người chúng ta khi còn trẻ, giai đoạn tuổi hoa chắc hẳn bạn hay tôi đều đã từng một lần băn khoăn đặt câu hỏi: Mình sẽ làm gì sau khi chia tay ngôi trường cấp 3 đầy ắp những kỷ niệm của thời áo trắng, mình sẽ là ai của tương lai, mình sẽ làm gì cho cuộc sống mai sau.

Con đường lập nghiệp sẽ thật dài và nhiều khúc quanh lối rẽ, có người sẽ dũng cảm bước đi, có người sẽ chùn chân lùi lại chấp nhận một cuộc sống an phận, có người sẽ vượt lên số phận để khảng định mình và lựa chọn cho mình một lối đi phù hợp nhất. Nhưng tuổi trẻ sự lạc quan và tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình đặc biệt là ý chí vươn lên tiềm ẩn trong mỗi con người sẽ giúp chúng tìm được con đường đúng nhất, để ở đó bạn có thể chửng tỏ mình, vượt quan những gian nan khó khăn, vấp ngã để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình, giúp đỡ bạn bè và những người thân yêu nhất.

Cốt truyện phim sẽ xoay quanh các nhân vật đó là: Trung, Hương, Diệu, Thắng, Vinh, Minh, Linh (em gái Trung) đều là những bạn trẻ đã và đang tìm con đường lập nghiệp cho mình. Mỗi người có một cách nghĩ, một ước mơ riêng nhưng tựu chung lại họ đều cố gắng để hướng tới một tương lai tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.

Diễn viên tham gia bộ phim "Khát vọng tuổi trẻ" như Trung “ruồi”, Quỳnh Cool, Hà Anh Bùi, Linh Miu, Hồng Anh kichii, Vương Anh Ole Minh Hoàng, Ngọc Văn, NSND Quốc Trị, NSƯT Tiến Mộc, NSƯT Thu Hiền, NSƯT Xuân Trường, Công Dũng, Nguyễn Thu Hiền, Quang Lâm…

Bộ phim "Khát vọng tuổi trẻ" phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh Tràng An TV (Phần 1 - 15 tập).

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu