Trung Dũng: 'Đấu tố nhau trên mạng là những nghệ sĩ có tính xấu'
Diễn viên Trung Dũng đã có những chia sẻ về chuyện nghệ sĩ cứ đường ai nấy đi là đấu tố nhau trên mạng xã hội.
Thời gian qua, nhiều cặp đôi đã bóc phốt nhau trên mạng xã hội sau khi đường ai nấy đi. Công chúng vô cùng ngao ngán khi chứng kiến những drama này. Mới đây, Trung Dũng đã chia sẻ về chuyện các cặp đôi nghệ sĩ "lời qua tiếng lại" sau khi chia tay.
Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự: "Trung Dũng nghĩ thế này, có những cặp đôi sau khi chia tay quay sang tố qua tố lại, đấu đá với nhau hoặc là cơm không lành, canh không ngọt cũng đem lên mạng, bất cứ chuyện gì cũng đưa lên mạng. Đó là những nghệ sĩ có tính xấu. Các bạn cứ nhắm vào đó và nghĩ nghệ sĩ ai cũng như vậy. Nhưng các bạn sai rồi nhé. Thực ra, có những người nghệ sĩ sống kín tiếng, bạn sẽ không bao giờ biết gì về họ cả. Bởi có những người nghệ sĩ chỉ biết theo đuổi nghệ thuật thôi.
Họ sống cuộc sống thầm lặng. Trong nghệ thuật, Dũng rất sôi nổi nhưng khi Dũng quay trở về cuộc sống đời thường, quay trở về nhà là không ai biết mình là ai cả. Thậm chí, Dũng đi đâu, làm gì, Dũng đều khiêm tốn, không gây sự chú ý đến người khác".

Trung Dũng: "Đấu tố nhau trên mạng là những nghệ sĩ có tính xấu".


Hiện tại, nam nghệ sĩ sống khá bình lặng và theo đuổi nghệ thuật.
Trung Dũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim ăn khách như: Gạo nếp gạo tẻ, Định mệnh trùng phùng, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh,... Anh chiếm được cảm tình của khán giả nhờ khả năng diễn xuất đa dạng và giàu cảm xúc. Ở tuổi 51, anh vẫn chọn cuộc sống "lẻ bóng", khiến nhiều người hâm mộ mong chờ ngày anh công khai "một nửa" của mình với công chúng.
Ngô Quỳnh
Tin khác
Vinmec Cần Thơ cứu bệnh nhân 75 tuổi có khối u gan lớn gần bằng quả bưởi
Giá lăn bánh từ 650 triệu đồng, sạc 0 đồng, VinFast VF MPV 7 là mẫu xe “nhẹ đầu” cho gia đình Việt
Quyết định đột phá trong phòng mổ, cứu bệnh nhân lóc tách động mạch chủ cận kề "cửa tử"
Vinmec “lập hat-trick” tại HR Asia Awards, khẳng định chiến lược lấy con người làm gốc
Đổi mới tư duy quản lý thực phẩm
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 4 khoảng trống lớn trong phát triển văn hóa
Quảng Trị lấy mẫu ADN gần 2.000 liệt sĩ tại Nghĩa trang Vĩnh Linh
(THPL) - Sáng ngày 13/7, tỉnh Quảng Trị chính thức ra quân thực hiện lấy mẫu sinh phẩm, số hóa thông tin đối với 1.952 phần mộ liệt sĩ chưa...13/07/2026 16:55:02Nghị quyết 10-NQ/TW: "Đòn bẩy" để doanh nghiệp Việt tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
(THPL) - Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị không chỉ đơn thuần là văn bản định hướng mà còn là "kim chỉ nam" đưa dòng vốn đầu tư...13/07/2026 16:48:29Ẩm thực - Từ lợi thế sẵn có đến động lực mới của du lịch Việt Nam
THPL - Sáng 13/7 tại Hà Nội, Viện Văn hóa, Nghệ thuật, Thể thao và Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức hội thảo...13/07/2026 15:10:48Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
THPL - Sáng 13/7, tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ...13/07/2026 15:21:43
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia