Trọng tài Hàn Quốc bắt trận "chung kết ngược" Nam Định - Sài Gòn FC
(THPL) - Trận "chung kết ngược" của V-League 2022 giữa Nam Định và Sài Gòn FC cuối tuần này sẽ được điều khiển bởi trọng tài đẳng cấp châu Á người Hàn Quốc - Ko Hyung Jin.
Theo thông tin từ Ban trọng tài VFF, trận "chung kết ngược" của V-League 2022 giữa Nam Định và Sài Gòn FC cuối tuần này sẽ được điều khiển bởi trọng tài đẳng cấp châu Á người Hàn Quốc - Ko Hyung Jin. Các trợ lý của ông Ko sẽ là những người đồng hương Park Sang Jun cùng Bang Gi Yeol.

Ông Ko Hyung Jin sinh năm 1982, là gương mặt không quá xa lạ với bóng đá Việt Nam khi ông đã từng bắt chính trận đấu giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á.
Ông Ko Hyung Jin được đánh giá là trọng tài có uy tín và phẩm chất đáng tin cậy. Vị trọng tài này từng được FIFA phân công nhiệm vụ tại nhiều giải đấu cấp châu lục và thế giới, trong đó có Asian Cup 2019, vòng loại World Cup 2018 cũng như vòng loại World Cup 2022.
Trận đấu giữa Nam Định và Sài Gòn FC sẽ diễn ra lúc 17h ngày 13/10 tới trên sân Thiên Trường. Nếu Nam Định chiến thắng, họ sẽ chính thức trụ hạng trước một vòng đấu trong khi Sài Gòn FC sẽ có nhiều cơ hội ở lại với V-League nếu có trọn vẹn 3 điểm./.
Mạnh Nghiệp
Tin khác
Dự kiến giá dưới 3 tỷ, Volkswagen Việt Nam bắt đầu nhận cọc ID. ERA 9X
Ngành sản xuất Việt Nam bứt phá mạnh, PMI tháng 7 chạm mốc 52,9 điểm
Masterise Homes đồng hành cùng khách hàng toàn quốc với giải pháp tài chính ưu việt
Ford Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng trong tháng 8
Thương hiệu - động lực tăng trưởng mới cho doanh nghiệp Việt
Đãi ngộ nghệ nhân: "Chìa khóa" khơi dậy sức mạnh mềm và giữ lửa nghề truyền thống
TP.HCM phát hiện đường dây gia công quần áo giả nhãn hiệu NIKE, trị giá hơn 35,6 tỷ đồng
(THPL) - Đội Quản lý thị trường số 18 (Chi cục Quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh) vừa phát hiện một doanh nghiệp tại phường Bình Hòa có...03/08/2026 14:01:40Ninh Bình: Xử phạt 7,5 triệu đồng người đàn ông bình luận sai sự thật trên MXH
(THPL) - Một người đàn ông ở xã Giao Ninh, tỉnh Ninh Bình bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã...03/08/2026 13:59:08Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ lần thứ Nhất
(THPL) - Sáng ngày 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ...03/08/2026 10:28:00Vinmec Central Park phát hiện và điều trị thành công ca bệnh tiêu hóa hiếm gặp
(THPL) - Liên tục nôn sau khi ăn và sụt cân nghiêm trọng, chị H.N (38 tuổi, TP.HCM) được các bác sĩ chẩn đoán mắc hội chứng động mạch mạc...01/08/2026 09:59:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia