Triệu hồi 24 siêu xe Ferrari tại Việt Nam bị lỗi túi khí
(THPL) - Mới đây, Ferrari Việt Nam đã triệu hồi 24 chiếc siêu xe với lý do lỗi túi khí phía trước hành khách. Với lỗi này, có khả năng gây sát thương hoặc tử vong cho tài xế khi xảy ra va chạm.
Theo đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt đợt triệu hồi mới đối với 24 siêu xe Ferrari do lỗi túi khí Takata, cụ thể gồm các mẫu: 458 Speciale, 488 GTB, 488 Spider, California T và F12berlinetta. Tất cả đều được sản xuất tại nhà máy ở Italy từ tháng 3/2014 đến tháng 7/2016.

Lý do của đợt triệu hồi được xác nhận, túi khí phía trước ở vị trí hành khách do Takata cung cấp có nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập, khiến túi khí có thể hoạt động không chính xác, thậm chí bị vỡ khi xe gặp tai nạn làm bung túi khí. Các túi khí bị lỗi có thể gây sát thương hoặc tử vong cho tài xế khi xe xảy ra va chạm.
Từ ngày 7/5/2021 đến 7/5/2022, các chủ sở hữu xe Ferrari bị lỗi có thể mang những siêu xe đến đại lý Supreme Auto của nhà phân phối để được thay thế miễn phí túi khí phía trước hành khách. Thời gian thực hiện từ 1,35h đến 2,85h cho mỗi xe.
Thanh Huyền (tổng hợp)
Tin khác
U xơ tử cung có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?
Giá vàng được dự báo hướng mốc 5.500 USD sau căng thẳng Mỹ – Israel tấn công Iran
Gia Lai tổ chức biểu diễn cồng chiêng định kỳ cuối tuần tại không gian đô thị
Cập nhật nhiều nội dung mới về dự án metro Bến Thành – Thủ Thiêm
Thủ tướng Phạm Văn Đồng - nhà lãnh đạo kiệt xuất, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Chiến sự Trung Đông: Cục Hàng không yêu cầu hãng bay tránh vùng nguy hiểm
Sẽ thu phí 5 tuyến cao tốc đầu tư công từ ngày 2-3
Bộ trưởng Bộ Xây dựng yêu cầu triển khai thu phí 5 tuyến cao tốc đầu tư công bắt đầu từ ngày 2-3-2026.01/03/2026 11:16:57Từ 1/3: Kiểm định ôtô áp dụng tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hơn, nhiều xe có thể không đạt
Kể từ ngày 1/3/2026, quy trình đăng kiểm ô tô trên cả nước được điều chỉnh theo hướng chặt chẽ hơn, trong đó việc kiểm soát khí thải...01/03/2026 10:39:57Từ 1/3, mỗi bất động sản được cấp mã định danh điện tử riêng
(THPL) - Bắt đầu từ ngày 1/3/2026, các bất động sản trên cả nước chính thức được cấp mã định danh điện tử theo quy định tại Nghị...01/03/2026 14:38:36Nhiều chính sách mới đồng loạt áp dụng từ ngày 1/3/2026
Từ ngày 1/3/2026, hàng loạt quy định và chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế, đầu tư, tài chính, công nghệ và quản lý xã hội chính thức...01/03/2026 08:59:17
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia