Triệt phá đường dây gái gọi “cao cấp” ở Hải Phòng
(THPL) - Đường dây bán dâm của nữ 9X ở Hải Phòng có 15-20 cô gái. Mỗi lần khách muốn qua đêm với gái bán dâm phải chi 5-6 triệu đồng.
Ngày 21/7, Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thương (23 tuổi, thường trú ở huyện An Dương, Hải Phòng) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

"Má mì" Nguyễn Thị Thương. (Ảnh: ANTĐ)
Trước đó, vào 21 giờ 30 ngày 19/7, Công an quận Hồng Bàng đã bắt quả tang Hoàng Thị X. (23 tuổi, ngụ xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng), Trọng Bích Ng. (28 tuổi, ngụ thị trấn An Dương, huyện An Dương) và Trần Thị H. (27 tuổi ngụ đường Chợ Hàng, Q.Lê Chân) đang thực hiện hành vi bán dâm tại khách sạn Hữu Nghị, đường Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai được Thương điều tới khách sạn để bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/người/lượt. Sau khi bán dâm, mỗi người được 1,5 triệu đồng, còn 500.000 đồng trả cho Thương. Căn cứ vào lời khai của các đối tượng, vào 22 giờ 20 cùng ngày, Công an Q.Hồng Bàng đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thương về hành vi môi giới mại dâm.

Công an bắt quả tang 3 gái bán dâm thuộc đường dây của Thương. (Ảnh: DT)
Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Thương đã tỏ ra là một “má mì” tinh quái, điều hành một 1 đường dây mại dâm có 15 - 20 gái bán dâm. Thương thường hay đến các vũ trường, quán bar để làm quen với các đại gia, dân chơi háo sắc. Khi gặp khách có nhu cầu, Thương sẽ điều gái tới những khách sạn trên địa bàn để bán dâm.
Sau khi chắp nối được với khách có nhu cầu mua dâm xong, Thương để lại số điện thoại cho khách, hẹn địa điểm, thời gian cụ thể và điều “hàng” đến. Để an toàn, Thương cũng lựa chọn địa điểm mua dâm ở các khách sạn lớn trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung nhiều ở khu vực quận Hồng Bàng. Đối tượng cũng rất tinh quái, không ở bất cứ chỗ nào lâu và thường xuyên thay đổi chỗ ở để tránh nghi ngờ…
Trong đường dây của mình, Thương định giá “tàu nhanh” là 2 - 3 triệu đồng/lượt, qua đêm là 5 - 6 triệu đồng. Gái phục vụ ăn nhậu là 1 triệu/1gái/lần, đi “bay, lắc”, là 2 đến 3 triệu đồng/1gái/lần. Khi giao dịch thành công, Thương hưởng từ 500.000 - 700.000 đồng một chuyến “tàu nhanh" và 1 - 1,5 triệu đồng/qua đêm.
Công an quận Hồng Bàng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Thị Thương. Đồng thời, thưởng nóng cho ban chuyên án mỗi người 2 triệu đồng.
Hạ Lan (t/h)
Tin khác
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
T&T Group của Bầu Hiển muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Đắk Lắk
Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại tỉnh Đắk Lắk, góp phần tạo động lực phát triển mạnh...28/02/2026 11:24:12Loạt chính sách đáng chú ý bắt đầu có hiệu lực từ tháng 3.2026
Từ tháng 3.2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các quy định liên quan đến bất động sản; quy định về bồi hoàn học bổng...28/02/2026 11:09:00Thanh Hóa: Bắt gần 6 tấn thực phẩm hôi thối chuẩn bị tuồn vào thị trường
(TH&PL) - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành kiểm tra đột xuất, phát hiện và thu giữ gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu, bò...28/02/2026 11:01:16Bảo đảm nguồn cung xăng dầu trong mọi tình huống
(THPL) - Ngày 27/02/2026, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã ban hành Công văn số 495/TTTN-XD về việc bảo...28/02/2026 11:02:35
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia