Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 23 tỷ đồng
(THPL) - Đối tượng Nguyễn Đắc Tôn chia tài khoản cá độ bóng đá thành nhiều tài khoản nhỏ, rồi giao cho các đối tượng khác sử dụng và tổ chức thành đường dây với số tiền hơn 23 tỷ đồng.
Theo báo Công an Nhân dân, ngày 2/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa triệt phá một đường dây tổ chức đánh bạc với hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet quy mô lớn, làm rõ 6 đối tượng tham gia.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định, đến thời điểm bị bắt giữ, đối tượng Nguyễn Đắc Tôn (29 tuổi, trú tại xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đã cá cược quy đổi ra từng cấp độ, số tiền tương ứng là hơn 23 tỷ đồng.
Theo lời khai của Nguyễn Đức Tôn từ ngày 29/5, Tôn nhận của một đối tượng tài khoản Tv3g080 trên trang mạng b88ag.com. Sau khi nhận tài khoản, Tôn chia làm nhiều tài khoản nhỏ để giao cho các đối tượng khác sử dụng để tổ chức cá độ bóng đá.
Theo báo Công lý, trong đó, Phạm Văn Tới (35 tuổi, trú tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Hải Dương) được Tôn giao 4 tài khoản. Tới sử dụng 3 tài khoản, còn 1 tài khoản Tới giao cho Kiều Bá Toàn (31 tuổi, trú tại xã An Lâm, huyện Nam Sách) cùng sử dụng để tổ chức cá độ bóng đá.
Bên cạnh đó, Kiều Trắc Quang (33 tuổi, trú tại xã An Lâm, huyện Nam Sách) và một số đối tượng khác cũng được Tôn chia tài khoản giao cho sử dụng để tổ chức cá độ. Ngoài ra, Tôn còn nhận cá độ trực tiếp của Kiều Bá Tùng (30 tuổi) và Mạc Đức Quá (28 tuổi), cùng trú tại xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.
Đến thời điểm bị bắt giữ (ngày 28/6), tài khoản Tv3g08 của Tôn đã nhận 10.556 lượt cược với số điểm thực tế là 234.942 điểm, tương ứng số tiền được quy đổi là hơn 23 tỷ đồng. Chỉ trong ngày 28/6, đường dây này sử dụng tài khoản Tv3g080 đã cược 354 lượt với số điểm thực tế là 7.102 điểm, tương ứng số tiền được quy đổi hơn 7 tỷ đồng.
Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Tin khác
Tuần phim kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử và chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV
Bộ Công Thương vào cuộc giải quyết việc hóa chất nhập khẩu ách tắc
Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Sắp mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Ximăng Việt Nam
Chịu sức ép từ chi phí đầu vào, giá vật liệu xây dựng liên tục được điều chính tăng
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Xuất khẩu thủy sản Việt Nam bước vào giai đoạn mới
(THPL) - Một định hướng xuyên suốt của ngành thuỷ sản giai đoạn 2026 - 2030 là chuyển đổi từ tư duy sản xuất sang tư duy kinh tế thủy sản,...18/01/2026 10:59:26Bảo đảm Văn kiện Đại hội XIV trở thành động lực đổi mới tư duy và hành động, khơi dậy khát vọng phát triển
(THPL) - Việc chuẩn bị và xây dựng Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ là bước tổng kết 40...18/01/2026 07:30:00Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
(THPL) – U23 Trung Quốc chính thức gặp U23 Việt Nam ở trận bán kết sau khi cầm hòa với U23 Uzbekistan trong 120 phút thi đấu và may mắn giành chiến ...18/01/2026 09:49:38Xây dựng Bắc Ninh phát triển nhanh, bền vững, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030
(THPL) - Trong không khí Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...18/01/2026 08:30:00