Trần Anh Group khai trương trụ sở mới khang trang và hiện đại
(THPL) - Sáng ngày 28/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã chính thức khai trương trụ sở mới tại Khu dân cư TM DV Phúc An giai đoạn 2 - Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, H.Đức Hòa, T.Long An.
Trụ sở mới của Trần Anh Group được xây dựng theo phong cách villas hiện đại, được thiết kế theo 3 phân khu chính nằm ngay trong dự án Phúc An City giai đoạn 2. Trụ sở này không chỉ có quy mô lớn mà còn là văn phòng đẹp nhất trong khu vực.

Cán bộ - nhân viên Trần Anh Group trong ngày khai trương trụ sở mới.
Hòa trong không khí khai trương, hàng trăm nhân viên cùng khách hàng đã tham quan văn phòng và tham gia những hoạt động giao dịch sôi động.

Không khí sôi nổi trong ngày khai trương trụ sở mới của Trần Anh Group.
Tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu, trụ sở mới của Trần Anh Group được ví như resort thu nhỏ, nơi đây một mặt nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, đối diện với dãy shophouse nổi bật, một mặt giáp với hồ sinh thái được quy hoạch bài bản.

Hồ bơi tràn bờ rộng lớn cùng khuôn viên chơi dành cho trẻ em trong trụ sở.
Không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, Trần Anh Group mong muốn tạo nên một môi trường lý tưởng, trong lành, an toàn, đảo bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn. Do đó, bao quanh văn phòng là những khoảng sân vườn được lót bằng thảm cỏ rộng rãi và xanh mát, cùng với những hàng dừa cao vút mọc bao quanh hồ sinh thái, nơi đây tái hiện một bầu trời “hawaii” thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, nằm ngay trước phân khu 3 của văn phòng là hồ bơi tràn bờ với diện tích gần 300m2, được thiết kế tiêu chuẩn bằng những chất liệu cao cấp.

Không gian xanh mát với những ghế treo tạo thư thái trong những giờ nghỉ trưa cho nhân viên.
Chưa dừng lại ở đó, khi làm việc tại Trần Anh Group, cán bộ, nhân viên sẽ được trải nghiệm, tập luyện môn thể thao golf quý tộc ngay trên sân cỏ thật nằm trong khuôn viên của văn phòng.
Nếu khách hàng đến với Trần Anh Group, khách hàng cũng được hòa mình vào không gian êm ềm, thư thái, tận hưởng không gian mát mẻ bên bờ hồ hay cùng con trẻ thỏa sức vui chơi bên khu vui chơi dành cho trẻ em.

Không gian buổi tối tại trụ sở mới của Trần Anh Group cũng lung linh ánh đèn.
Có thể nói, trụ sở mới của Trần Anh Group là một nơi làm việc hoàn hảo, xứng tầm với quy mô công ty hiện nay.
Tại sự kiện, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group cho biết: “Trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Trần Anh Group tự hào trở thành nơi gieo hạt giống tốt cho thị trường bất động sản, đơn cử là trụ sở mới này. Khi xây dựng nơi này, tôi đặt mình vào vị trí của nhân viên, suy nghĩ như chính họ nghĩ, để hiểu mong muốn của họ. Cũng như vậy, khi xây dựng sản phẩm cho khách hàng tôi cũng trở thành khách hàng để hoàn thiện những sản phẩm sao cho hoàn hảo nhất. Tôi hy vọng rằng, với những gì Trần Anh Group đã làm, nơi đây sẽ là địa điểm làm việc tốt nhất, trở thành nơi thường xuyên khách hàng lui tới”.
Cũng trong buổi sáng ngày khai trương, nhiều khách hàng đến tìm hiểu và mong muốn được sở hữu một trong những sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án Phúc An City giai đoạn 2. Đây là một trong những dự án nổi bật của Trần Anh Group tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Lại Thị Hoa
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia