11:35 ngày 16/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Trà Ngọc Hằng: “Tôi vẫn mong con gái sẽ có một người bố đúng nghĩa”

09:03 14/02/2022

(THPL) - Là một người đẹp đa năng của showbiz Việt, hoạt động sôi nổi suốt hơn 10 năm qua, Trà Ngọc Hằng vẫn thiếu một chút may mắn khi không có được tình yêu trọn vẹn.

Cuối năm 2018 showbiz Việt xôn xao khi á hậu Trà Ngọc Hằng thừa nhận làm mẹ đơn thân, mặc dù trước đó cô vẫn xuất hiện rạng ngời, nhan sắc rực rỡ không để lộ chút nghi ngờ nào chứng tỏ đã làm mẹ.
Từ đó đến nay dù đã thoải mái công bố hình ảnh con gái cưng Sophia trước công chúng cũng như tham gia các hoạt động showbiz, nhưng danh tính người bố của Sophia vẫn được giữ kín. Trà Ngọc Hằng cho biết cô chọn “làm mẹ đơn thân” một phần bởi trong chuyện tình cảm, cô không phải là người gặp may mắn.
Mỗi dịp valentine hay những ngày dành cho phụ nữ, gia đình, Trà Ngọc Hằng vẫn luôn chạnh lòng với cuộc đời của mình. “Tôi đóng cửa trái tim mình đã quá lâu, những tổn thương, mất mát, hay kỉ niệm cũ, khiến tôi khó mở lòng với những tình cảm mới…” Trà Ngọc Hằng cho biết.
Chính những lúc như thế, âm nhạc chính là “tiếng lòng’ nơi gợi gắm tâm sự của Trà Ngọc Hằng. Là người đam mê ca hát, sẵn sàng học tập, trui rèn trong một thời gian dài, tích cực thu âm nhiều thể loại nhạc…Trà Ngọc Hằng cho biết âm nhạc như liều thuốc xoa dịu tâm hồn cô mỗi khi buồn.
Trong dự án âm nhạc mới nhất “Hát cùng cô Trà”, trong dịp Valentine 2022, Trà Ngọc Hằng đã mượn ca khúc “Gõ cửa trái tim” để dành tặng cho những người chưa may mắn gặp được tình yêu. Đó cũng chính là “tiếng lòng” của Trà Ngọc Hằng trong những ngày này.
Vẫn không gian sân thượng Sài Gòn hoa lệ, nhiều ánh đèn máu lấp lánh, gợi nên hình ảnh thành phố phồn hoa, nơi chất chứa những ước mơ khởi nghiệp bên cạnh tình yêu nung nấu của những người trẻ. Tiếng hát của Trà Ngọc Hằng như dai dứt, nhiều tâm tư hơn, của một “bà mẹ đơn thân” đã từng lỡ bước, chậm nhịp trong ngưỡng cửa của hạnh phúc.
 Trong tận đáy lòng, Tôi vẫn mong con gái sẽ có một người bố đúng nghĩa. Nhận được sự chở che, yêu thương và an tâm trưởng thành. Còn với tôi, tình yêu âm nhạc cũng đã xoa dịu trái tim vốn cằn cỗi, chai sạm của mình bằng những cảm xúc rất thật…” Trà Ngọc Hằng cho biết thêm.
“Gõ cửa trái tim” là một bản nhạc không mới nhưng có một giá trị đặc biệt, nó làm thổn thức hàng triệu con tim yêu âm nhạc, làm rơi nhiều giọt nước mắt khi nói lên tâm tư của những người chưa trọn vẹn trong tình yêu. Đây cũng là ca khúc được nghe nhiều trong dịp Valetine mỗi năm. Trà Ngọc Hằng cũng đã mang đến thêm một sự lựa chọn cho người yêu âm nhạc trong dịp này.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu