11:03 ngày 05/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Trà Ngọc Hằng phản hồi thông tin tiêu cực trên MXH

09:05 13/01/2022

(THPL) - Hai ngày này trên mạng xã hội có xuất hiện một số thông tin tiêu cực từ tài khoản Facebook Maria Ho có những lời lẽ xúc phạm và chỉ đích danh á hậu Trà Ngọc Hằng.

Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh, hình ảnh mà Trà Ngọc Hằng xây dựng suốt hơn 10 năm gia nhập showbiz Việt. Ngay khi tài khoản này đăng tải nhiều thông tin không kiểm chứng và chỉ có lời nói một phía, Trà Ngọc Hằng đã nhanh chóng đưa ra luận cứ để đối chất với những thông tin trên.

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết bản thân không làm gì sai và hoàn toàn không hiểu sao tài khoản "Maria Ho" lại làm như vậy. Trong khi Trà Ngọc Hằng từng có mối quan hệ rất thân thiết với người đẹp này.

Ngay khi tài khoản này đăng tải nhiều thông tin không kiểm chứng và chỉ có lời nói một phía, Trà Ngọc Hằng đã nhanh chóng đưa ra luận cứ để đối chất với những thông tin trên.

Đáp lại, Trà Ngọc Hằng cũng ghi rất chi tiết quá trình quen biết, làm ăn và hợp tác của các bên. Cô cũng cho biết bản thân chưa hề làm ăn với facebook Maria Ho trong sự việc này nên sự bôi nhọ này nếu còn tiếp diễn thì cô sẽ kiện ra toà về tội phỉ báng.

Trong một đoạn đăng tải trên Facebook, á hậu Trà Ngọc Hằng cho biết, đây hoàn toàn là câu chuyện của cô và bạn trai Oanh Yến, Oanh Yến không liên quan và càng không có quyền lên tiếng, tố sai sự thật. Oanh Yến cũng đã có hành động lên trang cá nhân bêu xấu, xúc phạm Trà Ngọc Hằng và vu khống cô làm "gái bia ôm, chơi bùa ngải..."

Chia sẻ về vấn đề này Trà Ngọc Hằng cho biết: "Thời buổi kinh tế khó khăn, Hằng thông cảm cho áp lực của những người làm kinh doanh, nhưng không phải muốn nói cái gì nói, làm cái gì cũng phải tôn trọng thượng tôn pháp luật. Hằng không chấp nhận mình bị sỉ nhục như vậy..."

Trà Ngọc Hằng cũng mong cơ quan báo chí, truyền thông đưa tin khách quan, chính xác để đảm bảo đúng quyền lợi của người công dân như cô. Hiện tại, sau thông tin tiêu cực này, Trà Ngọc Hằng đang gặp rất nhiều rắc rối và phải huỷ hàng loạt công việc với đối tác. Cô cũng mong sự việc sớm sáng tỏ và xử lý nghiêm những người cố tình coi thường pháp luật.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu