TP.HCM: Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô
(THPL) - Đường dây mại dâm cao cấp này do chị em ruột có tiếng trong làng giải trí điều hành. Người mẫu, diễn viên điện ảnh tham gia đường dây có giá đi khách từ 700 – 2.500 USD/lượt.
Ngày 17/8, một nguồn tin cho biết, Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH (PC64), Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mại dâm do hoa khôi, người mẫu, diễn viên điện ảnh tham gia, tổ chức.
Được biết, qua quá trình điều tra theo dõi, 23h30 đêm 15/8, trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn M.T trên đường Ba Tháng Hai, P.10, Q.10 và khách sạn H.H.L trên đường Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Q.1. Tại các phòng của 2 khách sạn này, công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm.

Người môi giới và một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu hoạt động mại dâm tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an TP.HCM)
Mở rộng điều tra, công an tiến hành tạm giữ 15 người có liên quan. Các "chân dài" khai nhận, giá bán dâm cho khách tại khách sạn M.T là 15 triệu đồng/người/lượt; còn tại khách sạn H.H.L là 20 – 30 triệu đồng/lượt. Đáng nói, Công an phát hiện đường dây này quy tụ khoảng 30 chân dài là diễn viên, người mẫu.
Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tạm giữ Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”), Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, quê Long An, chị ruột của Ngọc; cả 2 đều tạm trú P.8, Q.3), Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Một trong số các tú bà điều hành đường dây mại dâm cao cấp bị tạm giữ tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an)
Tại trụ sở công an, Ngọc, Tiền, Hiền thừa nhận hành vi môi giới mại dâm. Đây là đường dây mại dâm quy mô lớn do Hiền, Ngọc, Tiền tổ chức, lôi kéo hàng chục á khôi, người mẫu (chuyên nghiệp và nghiệp dư), diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư tham gia.
Trong đó Tuyền là MC của 1 phòng trà ca nhạc có tiếng ở Sài Gòn, còn Ngọc từng đoạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi sắc đẹp, là vũ công của 1 nhóm nhảy có tiếng và hiện đang làm thêm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu.
Theo quy định của các "tú bà", với chân dài là những người mẫu xe, quảng cáo hay người mẫu nghiệp dư, giá đi khách là 500 – 1.000 USD/người/lượt. Còn chân dài là hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên điện ảnh có chút tiếng tăm, nhóm của Ngọc, Tiền, Huyền gửi hình trước cho khách lựa chọn, giá "vui vẻ" từ 700 – 2.500 USD/người/lượt.
Các đường dây này bán có giá bán dâm từ 500 - 2.500 USD/lần. Ngoài ra, các “tú bà” này còn tổ chức sex tour đi tỉnh, thành (Nha Trang, Phú Quốc…) và nước ngoài (Singapore, Malaysia, Thái Lan). Mức giá sex tour tùy theo danh tiếng của các chân dài, thông thường thì 3.000 – 4.000 USD/người/ngày.
Các "tú bà" lấy hoa hồng 20% từ số tiền gái bán dâm đi khách có được. Trong đó, "tú bà" Ngọc tham gia…phục vụ khách để kiếm thêm.
Được biết, 2 chị em Tiền – Ngọc tổ chức đường dây riêng nhưng khi có nguồn khách lớn thì kết hợp "nguồn cung" với Huyền. Các "tú bà" trong đường dây này mỗi ngày có thể thu lợi bất chính 1.000 – 2.000 USD.
Trong số các chân dài bán dâm, Công an xác định có 1 diễn viên có tiếng là B.A. Hiện công an đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm "khủng" này.
Hạ Lan (t/h)
Tin khác
Vinhomes kiến tạo những đô thị như “chuyên gia chăm sóc sức khỏe”
Cách cải thiện ù tai kéo dài và bảo vệ thính lực từ bên trong
Huyết áp tăng đột ngột: Dấu hiệu cảnh báo và cách xử trí an toàn
Thơ Heritage House: Đưa nghệ thuật thủ công đương đại hòa quyện vào dòng chảy di sản Việt
Giá xăng, dầu giảm nhẹ trước dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
HCMC K-Brand Expo 2026: Cú hích công nghệ và AI mở rộng kết nối thương mại Việt - Hàn
MB đồng hành cùng “Hoa và Rác” 2026, lan tỏa lối sống xanh qua nghệ thuật tái chế
(THPL) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đồng hành cùng chương trình nghệ thuật và cộng đồng “Hoa và Rác” 2026, góp phần lan tỏa thông điệp...27/08/2026 15:22:00Quảng Ngãi: “Hương đất – tình người” trên vùng biên Sa Loong
(THPL) - Xã Sa Loong (tỉnh Quảng Ngãi) sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2026) và...27/08/2026 14:47:00“Xé ngay trúng liền”: Điều gì khiến người tiêu dùng giữ lại chai nước sau khi giải khát?
(THPL) - Một chai nước uống, một thao tác xé nhãn và vài giây chờ kết quả đang tạo nên trải nghiệm khác biệt trong mùa hè 2026. Khi hơn 500.000...21/08/2026 15:08:00“Xé ngay trúng liền”: Điều gì bảo đảm tính minh bạch phía sau mỗi mã dự thưởng?
(THPL) - Từ một dãy ký tự nhỏ phía sau nhãn chai đến kết quả trúng thưởng, chương trình “Xé ngay trúng liền” được vận hành qua nhiều...21/08/2026 15:06:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
