TP.HCM: Đại gia trình báo mất 2,8 tỷ đồng để trong xe hơi
(THPL) - Công an TP.HCM đang phối hợp với các cơ quan chức năng gấp rút xác minh việc một người đàn ông trình báo bị mất 2,8 tỷ đồng khi vừa rời ngân hàng.
Theo báo Vietnamnet, Công an Q.7 và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang xác minh nội dung trình báo và điều tra về vụ trộm tài sản có giá trị lớn. Nạn nhân là ông N.V.H (SN 1956, ngụ Q.8) vừa đi rút tiền ở ngân hàng về.
Theo Trí thức trẻ, chiều 9/7, ông H điều khiển xe ô tô 4 chỗ lần lượt đến 2 ngân hàng ở huyện Bình Chánh và Q.7, rút tổng cộng 3 tỷ đồng. Ông H để tất cả số tiền này trong 1 chiếc túi, đặt trên ghế ngồi phía trước trên xe ô tô.
Sau đó, ông lái xe đến 1 công ty chuyên về vận tải đường biển nằm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7 và đậu xe trên lề đường, phía bờ kênh Tẻ. Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông đậu xe ở vị trí trên, không có người trông coi.
Đến 17h30 cùng ngày, ông ra lấy xe thì phát hiện cửa kính ở vị trí ghế ngồi phía trước bên phải đã bị đập vỡ và bị mất số tiền 2,8 tỷ đồng. Như nạn nhân trình báo thì lúc này chỉ còn có 1 cọc tiền 200 triệu đồng ở ghế ngồi.
Ngay sau khi nhận trình báo của ông H, bước đầu cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và đang trong giai đoạn xác minh nội dung trình báo.
Tin khác
Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ thêm 5-10 triệu đồng với các hộ dân được xây, sửa nhà sau thiên tai
ROX Tower Goldmark City: Smart Asset hưởng lợi từ KĐT cao cấp Tây Hà Nội
Đa dạng hóa thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua các rào cản thương mại mới
Sacombank bất ngờ báo lỗ trong quý 4, lợi nhuận đạt 52% kế hoạch năm
Giá vàng và ngoại tệ ngày 7/1: Vàng thế giới và trong nước cùng tăng
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm tại Cần Thơ, An Giang và Cà Mau
Phạm Văn Hà – Tịnh Hà và hành trình giữ hồn chữ Việt giữa những mùa xuân đổi thay
(THPL) - Có những con người đi qua đời sống bằng tiếng động, cũng có những người chọn bước đi trong lặng thầm. Nghệ nhân Quốc gia Phạm...07/01/2026 09:20:00Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản sang châu Âu phải tự rà soát, nếu sai phạm sẽ xử lý nghiêm
(THPL) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu, nhập khẩu thủy sản liên quan đến thị trường châu Âu...07/01/2026 09:26:19Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt tốc độ cao và các tuyến trọng điểm
(THPL) - Chiều ngày 6/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng...07/01/2026 09:03:49Học sinh Vinschool ghi dấu ấn tại Chương trình lưu trú nghệ thuật quốc tế Nhật Bản
(THPL) - Ba Học sinh Tài năng lĩnh vực Mỹ thuật của Vinschool đã trở thành những học sinh THPT đầu tiên được lựa chọn tham gia Chương trình...07/01/2026 09:07:06