TPHCM: Cháy nhà hai tầng ở quận Bình Tân, một người tử vong
(THPL) - Ngày 5/9, hỏa hoạn bất ngờ bùng lên từ ngôi nhà ở trên đường số 14A, phường Bình Hưng Hòa A (quận Bình Tân, TP.HCM) khiến một người tử vong.
Theo TTXVN, khoảng 7 giờ 20 phút ngày 5/9, người dân sống trên đường số 14A phường Bình Hưng Hòa A phát hiện khói lửa bốc lên từ một căn nhà hai tầng, nên nhanh chóng hô hóa, kêu cứu và cùng nhau dập lửa nhưng bất thành.

Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, bên trong ngôi nhà có ba người, gồm: ông V.T.Đ (SN 1975; là chủ nhà) và hai người con của ông Đ.
Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn TP Hồ Chí Minh nhanh chóng điều động 6 xe chữa cháy cùng 22 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, không để cháy lan và cứu người.
Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa 3 người trong nhà ra ngoài và chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông V.T.Đ do bị thương nặng đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khoảng 20 phút dập lửa, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Theo người dân, buổi sáng cùng ngày, ông Đ có biểu hiện không bình thường và đã đốt các giấy tờ ở tầng trệt gây nên hỏa hoạn. Người đàn ông cũng có biểu hiện bị bệnh về thần kinh, báo điện tử Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh đưa tin.
Hỏa hoạn thiêu rụi một diện tích khoảng 25 mét vuông, nhiều vật dụng trong căn nhà bị cháy đen, hư hỏng nặng.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Hạ Nguyễn tổng hợp
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia