TP Huế: Trường mầm non Vico phủ nhận việc cô giáo bạo hành bé 22 tháng tuổi
(THPL) – Đại diện cơ quan chủ quản cùng đại diện của nhà trường đã đến nhà thăm hỏi, động viên và xin lỗi gia đình cháu bé, nhưng vẫn phủ nhận chuyện cháu bị cô giáo bạọ hành.
Như báo chí đã đưa tin trước đó, vào ngày 9/6, gia đình chị T.N.M.T. (ngụ phường Trường An, TP Huế) phản ánh việc con gái chị là cháu M.T. (22 tháng tuổi) bị giáo viên mầm non bạo hành bầm tím người.

Những vết bầm tím xuất hiện trên người cháu M.T. Ảnh: Internet
Chị T. cho biết, cháu M.T. vào học tại Trường Mầm non Vico School (TP Huế) từ ngày 5/6. Từ 11h ngày 8/6, chị theo dõi hình ảnh từ camera thì phát hiện con mình nhiều lần gào khóc chạy ra dùng tay đập vào cửa lớp. Mỗi lần như thế có một cô giáo chạy ra bế cháu T. vào góc lớp, đó là nơi góc khuất, camera không ghi được hình ảnh.
Sau nhiều lần theo dõi, sự việc trên cứ liên tiếp xảy ra, chị T. đã trực tiếp đến lớp học để kiểm tra thì phát hiện trên tay và lưng của con xuất hiện nhiều vết bầm tím. Ngay lập tức chị đã phản ánh với ban lãnh đạo nhà trường.
Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã yêu cầu giáo viên viết bản tường trình, sau khi đối chiếu bản tường trình của giáo viên và dữ liệu camera thì bà Nguyễn Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non Vico School - khẳng định không có chuyện cháu M.T. bị giáo viên bạo hành.
Theo thông tin mới nhất, vào ngày 11/6, lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland (cơ quan chủ quản trường Vico School) cùng đại diện nhà trường đã đến nhà thăm hỏi, động viên gia đình cháu M.T.

Ông Hồ Kỷ - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vicoland (Uỷ viên Hội đồng quản trị trường Vico School - Huế) - chia sẻ với gia đình cháu M.T: "Để xảy sự việc như trên tại trường mầm mon Vico School là điều rất đáng tiếc. Mặc dù sự việc chưa đến mức nghiêm trọng, thay mặt tập đoàn, nhà trường, chúng tôi thành thật xin lỗi phụ huynh của cháu M.T.".
Cũng trong buổi trò chuyện, chị T. - mẹ cháu M.T - cũng đã bớt phần nào bức xúc. Chị T. chia sẻ, xảy ra sự việc trên cũng không ai mong muốn, gia đình sẽ cố gắng chăm sóc cháu M.T. để cháu nhanh chóng khỏe lại và tiếp tục đến trường, gia đình chị T. cũng không có ý kiến gì thêm về sự việc trên.
Bà Nguyễn Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non Vico School - nhận định, những vết bầm trên tay cháu M.T. có thể là do cô giáo đè tay cháu bé xuống giường quá mạnh, còn những vết bầm ở lưng có thể do thời tiết nắng nóng gây ngứa ngáy nên cháu bé tự gãi, cào cấu gây nên.
Thùy Linh
Tin khác
Thanh Hóa sẽ thu hồi các dự án cụm công nghiệp chậm tiến độ kéo dài
Dự báo thời tiết ngày 13/7: Bắc Bộ có mưa dông rải rác
Hà Nội: Từ 13/7, người dân có thể tra cứu tiến độ cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến
Sau hơn 50 năm, hài cốt liệt sĩ quê Thanh Hóa được đưa về quê hương an táng
Thái Nguyên: Cụm công nghiệp Quảng Chu dần thành hình, kỳ vọng tạo hơn 10.000 việc làm
Thẻ tín dụng LPBank thiết lập chuẩn mực dịch vụ theo phân khúc, gia tăng giá trị trên từng giao dịch
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
(THPL) - Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố một đối tượng để điều tra về hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp sau khi phát hiện...12/07/2026 19:03:52Tài xế xe đầu kéo dương tính với ma túy, giấu 412 viên nghi là ma túy trên xe
(THPL)- Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện một tài xế xe đầu kéo dương tính với ma túy trong quá trình tuần tra trên Quốc...13/07/2026 06:55:52Xuất hiện fanpage giả mạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để kêu gọi từ thiện
(THPL) - Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số fanpage giả mạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, sử dụng tên gọi,...13/07/2026 06:52:20Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
(THPL) - Trong hai đêm 10 và 11/7, các Tổ công tác 191 Công an tỉnh Phú Thọ liên tiếp phát hiện, ngăn chặn nhiều nhóm thanh thiếu niên mang theo hung...12/07/2026 15:43:51
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia