TP HCM: Người đàn ông chết bất thường trong tủ quần áo
(THPL) - Thấy mùi hôi nồng nặc bốc lên trong một căn nhà trọ, người dân địa phương đã gọi chủ nhà mở cửa kiểm tra thì phát hiện một thi thể giấu trong tủ quần áo.
Đến gần 20h ngày 16/8, hiện trường căn nhà trên đường Phan Văn Hớn (ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM) vẫn đang được công an phong tỏa nghiêm ngặt để khám nghiệm, điều tra vụ một người đàn ông tử vong bất thường.

Căn nhà nơi phát hiện người đàn ông chết bí ẩn, nghi bị sát hại. (Ảnh: Lê Trai)
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h20’ cùng ngày, nhiều người dân sống tại khu vực này ngửi thấy mùi hôi thối nên đi tìm và phát hiện mùi hôi trên tỏa ra từ một căn nhà nằm cách đường Phan Văn Hớn hơn 20m. Khi đến gần, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên người dân đã gọi điện báo cho vợ của ông Phương (chủ nhà).
Người phụ nữ này đi cùng 1 người bạn vào nhà kiểm tra. Khi xem xét từng ngóc ngách, 2 người phụ nữ phát hiện thi thể người đàn ông lạ trong tủ quần áo, đang trong quá trình phân hủy. Họ hoảng loạn kêu cứu người dân xung quanh và trình báo cơ quan công an.
Nhận tin báo, công an huyện Hóc Môn đã có mặt bảo vệ hiện trường, ghi nhận lời kể nhân chứng.
Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, người phụ nữ sống cùng chồng tên Phương và 2 con nhỏ tại căn nhà trên. Trước đó, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên người vợ đã dẫn 2 người con đi sống nơi khác cách đây 2 ngày.
Sau khi vợ bỏ đi, ông Phương có cùng một người đàn ông khác nhậu tại căn nhà này. Sáng 16/8, người dân ở đây vẫn còn thấy ông Phương mở cửa nhà nhưng khi phát hiện ra vụ việc trên, mọi người không thấy cũng như không liên lạc được với ông Phương.
“Người chết trong căn nhà trên không phải chồng chủ nhà mà là người khác. Sáng nay có người thấy ông Phương mở cửa nhà, từ lúc xảy ra vụ việc tới giờ thì không thấy ông ta xuất hiện”, một người phụ nữ sống đối diện hiện trường cho hay.
Hiện, công an đang khẩn trương xác minh thông tin về nạn nhân và điều tra, làm rõ vụ việc.
Minh Hải (t/h)
Tin khác
Giá vàng ngày 13/5: Vàng SJC lùi về mốc 165 triệu đồng/lượng
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh việc thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030
Dự báo thời tiết ngày 13/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi trên 37 độ C
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo trực tuyến trên không gian mạng
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
(THPL) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang tái định hình hệ thống tài chính, "niềm tin số" không còn là yếu tố cảm tính mà đã trở...12/05/2026 16:23:12Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
(THPL) - Một startup Việt rất khó đánh bại Google bằng công nghệ tìm kiếm. Một thương hiệu thời trang nội địa rất khó đấu với Zara hay...12/05/2026 15:25:55Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
(THPL) - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hà Thị Nga cho biết, Đại hội đề ra phương hướng nhằm tăng cường vai trò nòng cốt chính trị của Mặt...12/05/2026 17:36:32Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
(THPL) - Vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường, trang bị an toàn ấn tượng đồng thời tối ưu chi phí sử dụng, VF MPV 7 mang đến cho các gia đình...11/05/2026 14:40:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia