Top 6 The Face VietNam 2018 tung bộ ảnh Giáng sinh tưng bừng trước chặng đua bán kết
(THPl) - Với quyết định loại trừ thuận lòng khán giả của Võ Hoàng Yến trong tập vừa phát sóng, Top 6 The Face Vietnam 2018 đã chính thức lộ diện. Trước khi bắt đầu chặng đua bán kết nhiều gây cấn, các thí sinh đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh Giáng sinh trong không khí ngày lễ cuối năm đang đến gần.
Là người chiếm trọn ấn tượng của khách hàng, team Võ Hoàng Yến xuất sắc giành chiến thắng ở thử thách khó khăn vừa rồi. Cặp đôi Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh đã cùng nhau trải qua 5 tập sóng gió kể từ khi chỉ còn lại hai người trong team. Nếu như Tuấn Kiệt được mệnh danh là “Phượng hoàng lửa” thì Quỳnh Anh cũng đang dần tiến bộ và có những bứt phá ngày càng ấn tượng.
.jpg)
Từ hình tượng ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ khi đến với The Face Vietnam 2018, bộ đôi đã có những trải nghiệm, những bài học quý báu để biến hóa và thay đổi linh hoạt trong từng thử thách. Trong bộ ảnh Giáng sinh, cả hai đã mang đến tinh thần trẻ trung, rạng rỡ. Nếu như Tuấn Kiệt dễ dàng thu hút người nhìn với nụ cười tỏa nắng “chuẩn hoa hậu” của mình thì Quỳnh Anh mang đến cảm giác thân thiện, ấm áp cho người nhìn, phù hợp với chủ đề của bộ ảnh.
.jpg)
Team Thanh Hằng sở hữu hai thành viên vô cùng sáng giá cho các nhãn hàng thương mại. Linh Chi thông minh, cá tính, mạnh mẽ đi cùng Mạc Trung Kiên ngọt ngào, “soái ca” sẽ là sự phối hợp “chị ngã em nâng” vô cùng ăn ý.
Suốt 11 tập, Linh Chi chứng tỏ bản thân là một thí sinh đáng gờm khi có thể biến hóa đa phong cách. Trong bộ ảnh Giáng sinh, Linh Chi cho thấy sự trẻ trung, rạng rỡ pha chút lém lỉnh, tinh nghịch. Trong khi đó, Mạc Trung Kiên hút người xem bởi phong cách nam tính cùng nụ cười rạng rỡ như nắng ấm giữa những ngày Noel se lạnh.

.jpg)
.jpg)
“Át chủ bài” ngay từ đầu của team Minh Hằng – Trương Thanh Long sánh vai cùng cô gái nhỏ nhắn Trâm Anh, tạo nên không khí lễ hội vô cùng rộn ràng trong bộ ảnh mới. Trâm Anh sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da đẹp cùng tinh thần cầu tiến vô cùng cao. Cô xứng đáng góp mặt trong Top 6 cùng đàn anh Trương Thanh Long. Cả hai sẽ cùng nhau tạo nên nhiều bứt phá bất ngờ ở chặng đua bán kết sắp tới.
Ngân An
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 5/6: Bắc Bộ có mưa dông rải rác, Trung Bộ nắng nóng
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
(THPL) - Tại dự thảo Nghị định sửa đổi về thanh toán không dùng tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước đã đề xuất cơ chế cho phép các ngân hàng...04/06/2026 19:40:58Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia