TNGT nghiêm trọng tại Saudi Arabia, 39 người thương vong
(THPL) - Tối 16/10, một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng ở Saudi Arabia đã khiến ít nhất 35 người thiệt mạng và 4 người bị thương.
Hãng thông tấn Saudi Arabia dẫn nguồn nhà chức trách nước này cho biết có 35 người thiệt mạng và 4 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Medina miền Tây nước này tối 16/10.

Theo người phát ngôn cảnh sát tỉnh Media, một xe buýt tư nhân chở 39 hành khách đâm vào một chiếc xe hạng nặng tại trung tâm al-Khal của tỉnh Medina.
Theo Arab News, hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy chiếc xe buýt bốc cháy dữ dội sau vụ va chạm. Khi vụ tai nạn xảy ra, trên xe có 39 người.
Các nạn nhân bị thương đã được đưa tới Bệnh viện Al-Hamna để điều trị. Thông tin ban đầu cho biết, trong số các nạn nhân vụ tai nạn xe buýt có nhiều người châu Á và người Arab.
Các nhà chức trách đã mở cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ việc này.
Tuấn Anh (tổng hợp)
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia